Xem thêm trên Game Thủ.net: Ảnh hot trong ngày trên FacebookBị cộng đồng mạng ’troll’ khi nhờ sửa ảnh

Mạnh Hải sưu tầm * Chia sẻ chuyện, ảnh, video cười tại đây.


Thursday January 01, 1970

Ông chồng cầm chiếc máy ảnh chĩa về phía bà vợ to béo của mình nói với bà này: – Để có thể thu được toàn thân của em vào khuôn hình, anh phải lùi lại một vài bước. – Cụ thể là bao nhiêu bước? – Khoảng 300… Khoai sưu tầm * Chia sẻ chuyện, ảnh, video cười tại đây.


Thursday January 01, 1970

Xem thêm trên Game Thủ.net: Ảnh hot trong ngày trên FacebookBị ’troll’ khi nhờ sửa ảnh.


Thursday January 01, 1970

Cơn sốt đổ bộ ngày casting cuối cùng tại Hà Nội Cơn sốt (điệu nhảy ngựa Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng thế giới) vẫn chưa hạ nhiệt. Trong ngày catsing cuối cùng của Tìm kiếm tài năng – mùa thứ hai tại Hà Nội, “virus” này cũng lan tràn với tốc độ chóng mặt. Thí sinh nhí đã khiến cả phòng casting như bùng nổ bởi tài năng vô cùng sôi động và cuốn hút: hát “Rock cánh diều” và nhảy “Oppa Gangnam Style”. Sự máu lửa của trong từng bước nhảy và từng biểu cảm trên khuôn mặt đã làm cho tất cả mọi người muốn bật dậy nhún nhảy theo em.  Nhóm nhảy C.O.S Không chỉ gây sốt trong của thí sinh nhí, Gangnam Style còn được các thủ đô “chọn mặt gửi vàng” để thi thố tài năng trong ngày casting cuối cùng tại đây. Khác với Cao Hà Đức Anh, nhóm nhảy C.O.S lại thổi một luồng gió mới vào vũ điệu đình đám này bằng cách kết hợp với popping và hóa thân thành những chú robot, mang đến cho người xem những bất ngờ thú vị. Ngoài ra, Gangnam Style cũng được thí sinh Lê Duy Sơn khai thác ở lĩnh vực Break dance với những bước nhảy sôi động làm bầu không khí của buổi casting cuối cùng tại Hà Nội đã nóng lại càng nóng hơn. Những tài năng nhí tỏa sáng Ngày thứ hai của vòng sơ loại toàn quốc diễn ra tại thủ đô Hà Nội chứng kiến sự tỏa sáng của các tài năng nhí với rất nhiều tiết mục độc đáo và bất ngờ. Linh 6 tuổi Bé Linh 6 tuổi mở màn với tiết mục Aerobic, gây thích thú cho người xem không chỉ bởi kỹ thuật điêu luyện mà còn bởi khuôn mặt và phong thái hồn nhiên đáng yêu. Cùng tuổi với Khánh Linh, Lê Thị Bích Ngọc cũng là một của ngày thi thứ hai. Dù chỉ mới tập các thể loại nhảy được 4 tháng nhưng kĩ thuật của Ngọc đã khá chắc.

Phút chơi xỏ nhau của động vật..

“Vui đón trăng rằm năm 2013” tại Nhà thiếu nhi TP HCM (Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3) từ 17h đến 21h ngày 18 và 19/9. Các hoạt động, sân chơi bao gồm sân khấu “Đêm hội trăng rằm” (biểu diễn múa, xiếc, ảo thuật, văn nghệ thiếu nhi, chú Cuội, chị Hằng vui đón trăng cùng các bé); sân khấu “Muông thú đón trăng” múa rối; sân chơi “Trò chơi dân gian – Đèn nước”; sân chơi “Khéo tay” với nội dung: làm bánh phục linh, tô tượng, tranh cát, trang trí lồng đèn, trang trí mặt ông địa, trò chơi xếp – dán lồng đèn, trò chơi nặn đất làm bánh, làm con vật bé yêu thích (nặn tò he), trò chơi xỏ hạt làm ngôi sao, con chuồn chuồn, trò chơi làm tranh, khung hình, sân chơi gốm; biểu diễn Lân – Sư – Rồng. Lễ hội Rước đèn Trung thu tại các tuyến đường giáp với Nhà Thiếu nhi thành phố do thiếu nhi các đội, nhóm, CLB, các lớp năng khiếu của Nhà Thiếu nhi thực hiện. 6.