Túi khí chèn hàng sở hữu các ưu điểm gì trong chèn hàng

Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Air bag) thường được biết đến là một vật liệu thiết yếu cho công tác chèn đệm các lô hàng, thiết bị trên khoang hàng. Túi khí hiện tại được rất nhiều nhà xưởng nước ta và các nước tin dùng.


Thursday January 01, 1970

Lý do công ty cần trang bị túi khí chèn hàng


Thursday January 01, 1970

Túi khí là sản phẩm lót hàng có khả năng gấp gọn lại sau khi sử dụng. Cũng bởi thế mà đây là ưu thế mà không sản phẩm chèn lót nào có khả năng bì kịp. Sau khi đệm hàng có thể gấp gọn túi khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quy trình bảo quản túi khí thật dễ dàng giúp túi khí dùng được nhiều lần.


Thursday January 01, 1970

Lợi thế đệm lót của túi khí

Không khó xài như những loại thiết bị chèn lót khác như cao su chằng hạn. Bao hơi đệm hàng có độ đàn hồi phù hợp hơn và có khối lượng không năng. Nếu dùng túi khí sẽ giúp hàng hóa êm hơn khi vận chuyển. Đây là điểm chính giúp hàng không bị đổ bể.

Quá trình thao tác đệm lót bằng túi khí cũng rất đơn giản. Nên tính toán bố trí lô hàng cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần đặt bao khí vô các khe trống giữa các lô hàng. Sau đó dùng súng bơm hơi vô túi là được. Đừng quên là nên bơm vừa đủ, không quá nhiều hay là quá ít. Cũng nên chọn túi khí có chiều cao vừa đủ với khoảng trống.

Nếu như trong quá khứ thì công việc đệm hàng rất là mất thời gian. Nào là tính toán, nào là lựa chọn vật liệu phù hợp sản phẩm, nào là vất vả chèn lót. Thì bây giờ với túi khí, công đoạn chèn lót đã thay đổi theo hướng mới. Nhân viên thực hiện chỉ cần vài phút là xong.

Nhiều công ty cũng lo sợ không biết túi khí đệm hàng có thể sử dụng được lâu dài hay không? Có thể chịu được lực ép mạnh hay không? Kết cấu của bao khí cho phép thực thi công việc lót hàng bởi áp lực mạnh trong nhiều tháng trời. Túi khí sở hữu 6 lớp film PA, PE bên trong nên có độ chịu lực rất tốt. Cơ cấu nhiều lớp túi nhựa cũng giúp túi có độ xì hơi thấp. Túi khí có thể sử dụng chèn lót nhiều tháng mà không thể bị rò hơi. Hay là lực ép lớn thì cũng không lo sợ bao khí bị bể. Có thể nói sản phẩm này là thiết bị tuyệt vời cho thế giới.

Không những thế, bề mặt ngoài của túi khí là phần giấy kraft màu nâu. Chất giấy này làm túi được cứng cáp hơn. Lớp giấy cũng hỗ trợ giảm vết lủng của các vật nhọn hoặc thiết bị sắc bén đâm vào. Phần giấy carton như một bức thành làm cứng cho bao khí, giúp túi khí bền hơn.

Đương nhiên không phải đến bây giờ người ta mới xem tới công tác đệm lót. Từ lâu trong quá trình chuyển phát kiện hàng bằng phương tiện thô sơ các nhà buôn và đội ngũ vận chuyển cũng đã ý thức rằng hàng hóa cần được chèn lót trong xe.

Nguồn gốc công tác chèn hàng

Những vật liệu ban đầu hỗ trợ chèn lót kiện hàng chính là dây vải, khan và ván gỗ, Cho đến kỷ nguyên công nghiệp với những chất liệu co giãn như cao su ra đời. Các tấm cao su cũng được dùng phục vụ công tác đệm lót thiết bị.

Với ngành kỹ thuật phát triển người ta đã chế tạo ra một vật liệu chèn đệm tốt nhất cũng chính là túi hơi đệm hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi cao, hỗ trợ giảm áp lực tốt cho lô hàng cần vận chuyển.

Nếu như bạn đảm nhiêm chính vai trò vận chuyển thì cũng nên xem xét sử dụng túi khí chèn hàng vì công năng tuyệt vời của nó. Túi hơi chèn hàng giúp thiết bị không bị đổ bể trong quy trình di chuyển bằng cách chèn vô các khoảng hở tồn tại trên container. Đây là thiết bị rất mới mẻ và bổ ích mà bất kỳ đơn vị nào cũng không nên bỏ qua.

Bao khí chèn đệm có nhiều loại kích thước khác nhau ở 3 cạnh. Túi khí càng lớn và càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác nhau về sức chịu lực cũng có thể đến từ loại nhựa sản xuất túi.

Để bơm túi khí, công ty cần lắp thêm máy bơm hơi và súng bơm hơi. Phải chú ý kích cỡ của van túi khí để chọn mua loại súng bơm thích hợp. Nên lựa loại máy bơm có công suất tốt để có thể bơm túi nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *