Tôi thấy trên Ipad pro ngoài việc đo đạc

      No Comments on Tôi thấy trên Ipad pro ngoài việc đo đạc

Đây là mặt sau của iPhone 12 Pro Max

có thêm cảm biến .
Bình luận: 200 Nhận thông báo Người dùng Mr.
White trên Twitter – thường rò rỉ về sản phẩm , vừa đăng lên tấm kính mặt sau được cho là của iPhone 12 với cụm camera có thêm một lỗ màu đen, và Mr.


Thursday January 01, 1970

White cho rằng đây là cụm cảm biến LiDAR

Cảm biến LiDAR có thể chỉ tích hợp trên dòng iPhone 12 Pro Max và 12 Pro thì không (như hình cover).


Thursday January 01, 1970

Cảm biến sẽ tượng tự như LiDAR trên iPad Pro hiện nay vậy

Dưới đây là bức ảnh mặt sau iPhone 12 Pro trên Weibo, .


Thursday January 01, 1970

Cũng có thêm phần lỗ của cảm biến LiDAR

Theo Macrumors Báo xấu , khoil09 , tnt_nz , btdungkts97 lidariphone 12iphone 12 promặt saumr.white 200 Bình luận CAO Lại chạy đua vũ trang nữa rồi.
Xem thêm 3 trả lời cũ hơn.
CAO CẤP Bạn và 500 Anh Em đã nói: ↑ Lại chạy đua vũ trang nữa rồi.
Mình vẫn chưa hiểu cái cảm biến này dùng-để-làm-gì.
quangtienbn29ĐẠI Long kengg đã nói: ↑ nhưng sao ko gọi là 11S mà lại là 12.
@Long kengg có 11 pro lại còn max nữa thì chỉ còn nước lên 12 thôi bác TÍCH quangtienbn29 đã nói: ↑ có 11 pro lại còn max nữa thì chỉ còn nước lên 12 thôi bác @quangtienbn29 Thôi thì đặt 11 Pro Max Ultra Premium 5G Nguyen Hoa 13ĐẠI BÀNG zer0_7 đã nói: ↑ Mình vẫn chưa hiểu cái cảm biến này dùng-để-làm-gì.
Bạn tìm hiểu iPad Pro là rõ nhé hoangthienly6886TÍCH CỰC Cũng ko có gì đặc sắc lắm so vs pro max.
, cao1004 , ducmc1991 , chickenbg Xem thêm 25 trả lời cũ hơn.
Than DamTÍCH CỰC iáT Tài đã nói: ↑ Cái faceid bên androi ko phải ko làm dc, mà nếu r&d và áp dụng vào sx giá thành sp tăng lên rất cao trong khi đó bạn nhìn các sp androi cao cấp có cạnh tranh dc vs iphone ở phân khúc trên 20tr ko nên các nhà sx họ chọn cách an toàn và rẻ hơn như dùng sắn camera trc chỉ thêm chút phần mềm vẫn lừa dc người dùng là có mở khoá khuân mặt, hai là cảm biến vân tay dưới màn hình cho kết quả chấp nhận dc nên bên androi ko ai dùng faceid.
@iáT Tài Home trong màn hình như con khỉ, ấn lủng màn chưa vào được, trong khi home vật lý rờ nhẹ là vào.
Công nghệ khè mấy thằng oppa đẹp mã chym nhỏ iáT Tài tin692ĐẠI BÀNG Than Dam đã nói: ↑ Đang xài 10, ko rõ đã cao cấp chưa.

@Than Dam Note10 thì cao cấp quá rồi bác

Mình ko khoái android mấy, nên mới chỉ thử con pixel thôi, với pixel thì thấy faceid quá ngon, chụp ảnh thì cả note với pixel góc rộng và có vẻ nét hơn ip tưởng cao cấp thì nó cũng na ná nhau.
Cùng đời XS mà thế thì dòng galaxy kém thật iáT TàiTÍCH CỰC trungnguyenhp đã nói: ↑ Con mi 8 Pro hình như cũng có faceid 3D @trungnguyenhp Thì ý chính mình muốn nói vs bạn kia là androi ko phải ko làm dc mà họ làm dc nhưng phải bán dt trên 20tr, mà trên 20tr 10nguoi đến 9 người chọn mua iphone rồi, 1 người còn lại mua galaxy.
trungnguyenhp iáT TàiTÍCH CỰC Than Dam đã nói: ↑ Home trong màn hình như con khỉ, ấn lủng màn chưa vào được, trong khi home vật lý rờ nhẹ là vào.
Công nghệ khè mấy thằng oppa đẹp mã chym nhỏ @Than Dam Công nghệ hiện tại thực dụng nhất vẫn là face 3d (đắt tiền) và vân tay vật lý( rẻ tiền nhưng ảnh hướng thiết kế xu hướng hiện tại).

Mrthanh213CAO CẤP Ko cải tiến nhiều so với đời 11 series Xem thêm 2 trả lời cũ hơn

thien.lafcTÍCH CỰC loveyoumuch_39 đã nói: ↑ Quay về body vuông IP4 | from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-XÀM-1981 using BlackXàmBerry Authentic | thì chỉ có bo tròn và vuông, làm qua làm lại thôi ĐẠI BÀNG thien.lafc đã nói: ↑ thì chỉ có bo tròn và vuông, làm qua làm lại thôi @thien.lafc tính ra vẫn có nokia thời symbian đỉnh nhất, đủ loại thiết kế thay đổi qua từng năm, vuông tròn méo các kiểu CAO CẤP loveyoumuch_39 đã nói: ↑ tính ra vẫn có nokia thời symbian đỉnh nhất, đủ loại thiết kế thay đổi qua từng năm, vuông tròn méo các kiểu Vuông, tròn, méo, chiếc lá, quả trứng, gập, xoay, thỏi son,.
CAO CẤP loveyoumuch_39 đã nói: ↑ tính ra vẫn có nokia thời symbian đỉnh nhất, đủ loại thiết kế thay đổi qua từng năm, vuông tròn méo các kiểu Điện thoại cơ bản chỉ dể nghe gọi, nhắn tin.
làm hình gì chả đc.
Chứ smartphone cảm ứng giờ ông Sung mới làm màn cong vô dụng thôi đã thất bại thàm hại rồi, bày đặt tròn vs chả méo.
Linh Nguyen ID alibaba1978TÍCH CỰC Đợi ứng dụng lidar chuẩn mua cũng chưa muộn nhỉ ĐẠI BÀNG alibaba1978 đã nói: ↑ Đợi ứng dụng lidar chuẩn mua cũng chưa muộn nhỉ @alibaba1978 Tương tự em Note 20 Ultra ĐẠI BÀNG alibaba1978 đã nói: ↑ Đợi ứng dụng lidar chuẩn mua cũng chưa muộn nhỉ @alibaba1978 đang dùng Ipad Pro có cái cục phía sau đấy nhưng cũng chưa biết làm gì vì chưa chụp bằng cam Ipad bao giờ, thấy mỗi đo được khoảng cách :d CAO CẤP Mình chẳng quan tâm iPhone 12 sẽ ntn nhưng đã bán Promax để chờ nó ???? Xem thêm 12 trả lời cũ hơn.
VIP NDC9057 đã nói: ↑ Nó còn ok ko bác.
Cái này em nhớ người bán cách đây 10 năm nhiều lắm, 4 sim 4 sóng ???? Thì A vừa chụp tức thì đấy thây: 4 sim + 2 thẻ nhớ, thiết kế fake của Nokia 3310 dưới thời HMD ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | CAO CẤP crazysexycool1981 đã nói: ↑ Thì A vừa chụp tức thì đấy thây: 4 sim + 2 thẻ nhớ, thiết kế fake của Nokia 3310 dưới thời HMD ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | Vậy em chắc phải thử loại này xem ntn VIP NDC9057 đã nói: ↑ Vậy em chắc phải thử loại này xem ntn Kiếm mấy loại máy kiểu này lắp sim cho tiện, đỡ phải xài cùng lúc nhiều máy.
Xài em này với 1 chiếc iPhone là đủ ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | VIP NDC9057 đã nói: ↑ Vậy em chắc phải thử loại này xem ntn Kiếm mấy loại máy kiểu này lắp sim cho tiện, đỡ phải xài cùng lúc nhiều máy.
Xài em này với 1 chiếc iPhone là đủ ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | AmbitiousManVIP https://vnreview.vn/tin-tuc-thi-truong/-/view_content/content/3235034/the-he-galaxy-s-tiep-theo-cung-loai-bo-cam-bien-3d-tof-vi-nhu-cau-thap Thế hệ Galaxy S tiếp theo cũng loại bỏ cảm biến 3D ToF vì nhu cầu thấp – VnReview – Tin nóng.
Rất có thể sau Galaxy Note20, cả flagship Galaxy S tiếp theo cũng sẽ không có cảm biến 3D ToF.

Vnreview.vn Trong khi Samsung bỏ cảm biến 3D ToF thì Apple lại đưa vào

Để xem có j thú vị.
???? supervisor 03m , LouisHo Xem thêm 9 trả lời cũ hơn.

TÍCH CỰC merinoka đã nói: ↑ Đúng là thằng tri thức culi

Não để làm cảnh à ????????????????.
Cảm biến liDar nó giống với cái 3D tof cùi cùi của sàm sùng à ???????????? @merinoka R cho hỏi cái LIDAR trên iPad Pro làm đc cái gì r hay cũng chỉ làm ba cái AR chả mấy ai xài.
Hỗ trợ chụp ảnh xóa phông, .

Lấy nét như bọn Sam thôi chứ có gì đâu

nguyenmanh287VIP merinoka đã nói: ↑ Đúng là thằng tri thức culi.
Não để làm cảnh à ????????????????.
Cảm biến liDar nó giống với cái 3D tof cùi cùi của sàm sùng à ???????????? @merinoka Nã.o phẳng mà bày đặt Cm.
FlewOverTheCuckoo”sNestĐẠI BÀNG Quân Mã đã nói: ↑ R cho hỏi cái LIDAR trên iPad Pro làm đc cái gì r hay cũng chỉ làm ba cái AR chả mấy ai xài.
Hỗ trợ chụp ảnh xóa phông, lấy nét như bọn Sam thôi chứ có gì đâu.
@Quân Mã Tác dụng lớn nhất là để người dùng ipad và sắp tới là ip 12 lôi ra khè.
“Máy tao có LiDAR đấy máy mày có không?” Tác dụng thứ 2 là để Cúc có cái mà nói khi ra mắt ip 12.

Chẳng lẽ nói mỗi: Chuyển sang thiết kế đột phá của năm 2012

nâng cấp chip mới, giữ nguyên tai thỏ thần thánh.
Quân Mã TÍCH CỰC FlewOverTheCuckoo”sNest đã nói: ↑ Tác dụng lớn nhất là để người dùng ipad và sắp tới là ip 12 lôi ra khè.
“Máy tao có LiDAR đấy máy mày có không?” Tác dụng thứ 2 là để Cúc có cái mà nói khi ra mắt ip 12.
Chẳng lẽ nói mỗi: Chuyển sang thiết kế đột phá của năm 2012, nâng cấp chip mới, giữ nguyên tai thỏ thần thánh.
@FlewOverTheCuckoo”sNest Em xài 3 đời liên tục nên ngán cái tk này quá r, năm nay có cái màn 120Hz thì vớt vát đc xíu chứ k có thì.
Vát vuông nhìn cái form cũng hao hao mấy đời trc, chán thật sự.
VIP Sao Apple ko thể thiết kế thẩm mỹ camera đẹp hơn chút xíu nhỉ ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | Xem thêm 7 trả lời cũ hơn.
CAO CẤP crazysexycool1981 đã nói: ↑ Sao Apple ko thể thiết kế thẩm mỹ camera đẹp hơn chút xíu nhỉ ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | Thẩm mỹ mang tính cá nhân thôi.
Lúc 11 mới ra nhìn cam thấy gớm nhưng mà rồi những cái như Note 20 Ultra ra mắt thì nhìn iPhone 11 còn nhẹ nhàng + thẩm mỹ chán ạ.
nguoila_87TÍCH CỰC crazysexycool1981 đã nói: ↑ Sao Apple ko thể thiết kế thẩm mỹ camera đẹp hơn chút xíu nhỉ ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | Lý do duy nhất mình nghĩ ra được là độ nhận diện thương hiệu, ko phải logo quả táo đâu mà là cái tai thỏ mặt trước với cụm cam mặt sau ấy.
Nó luôn đảm bảo ng ta liếc mắt qua cái 0.5s biết ngay iphone giữa một rừng đt nhan nhản khác éo phân biệt nổi con nào ra con nào.
VIP nguoila_87 đã nói: ↑ Lý do duy nhất mình nghĩ ra được là độ nhận diện thương hiệu, ko phải logo quả táo đâu mà là cái tai thỏ mặt trước với cụm cam mặt sau ấy.
Nó luôn đảm bảo ng ta liếc mắt qua cái 0.5s biết ngay iphone giữa một rừng đt nhan nhản khác éo phân biệt nổi con nào ra con nào.
@nguoila_87 Khéo giờ logo Táo đã bị mờ nhạt hẳn so với cụm cam thấy gớm kia thiệt, đơn giản vì vị trí cụm cam nằm sát phần trên, cầm máy kiểu gì cũng luôn lộ thứ này cho người đối diện ngó, đệp mô ko thấy, chỉ thấy gớm quá đỗi ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | VIP zer0_7 đã nói: ↑ Thẩm mỹ mang tính cá nhân thôi.
Lúc 11 mới ra nhìn cam thấy gớm nhưng mà rồi những cái như Note 20 Ultra ra mắt thì nhìn iPhone 11 còn nhẹ nhàng + thẩm mỹ chán ạ.
Thú thiệt, cam của 11 còn dễ chịu hơn, nhìn vào cụm cam của dòng 11PM mới thấy độ gớm đến kinh dị.
Mong đợi 1 thiết kế thanh hơn, đẹp hơn (đúng nghĩa đen) mà coi bộ iPhone 2020 năm nay ko có được thứ ấy òi, rõ là thảm hoạ của thiết kế ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | CAO CẤP Thiết kế cũ ah CAO CẤP Ko cải tiến nhiều nhưng bán lại được nhiều ???? Xem thêm 10 trả lời cũ hơn.
CAO CẤP crazysexycool1981 đã nói: ↑ A thử nhiều lần trên chiếc iPhone òi, ko thể quen nổi ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | Thời gian đầu bấm toàn sai bực mình muốn ném cái điện thoại, nhưng thấy tiếc tiền rồi ngày qua ngày cũng quen như kiểu xài phím vậy lý ???? VIP NDC9057 đã nói: ↑ Thời gian đầu bấm toàn sai bực mình muốn ném cái điện thoại, nhưng thấy tiếc tiền rồi ngày qua ngày cũng quen như kiểu xài phím vậy lý ???? Có nhiều thứ ở bàn phím khiến A ko thể bỏ được, phải là A, phải sử dụng 1 số thứ đặc thù như A đang xài hàng ngày thì chú mới thấm được những thứ mà bàn phím này mang lại ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | CAO CẤP crazysexycool1981 đã nói: ↑ Có nhiều thứ ở bàn phím khiến A ko thể bỏ được, phải là A, phải sử dụng 1 số thứ đặc thù như A đang xài hàng ngày thì chú mới thấm được những thứ mà bàn phím này mang lại ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | Có lẽ do nhu cầu thực tế mỗi người nên sẽ có lụa chọn khác nhau VIP NDC9057 đã nói: ↑ Có lẽ do nhu cầu thực tế mỗi người nên sẽ có lụa chọn khác nhau Uhm, với A thì xài điện thoại cảm ứng thuần ko thể đáp ứng được nhu cầu cá nhân, thế nên A mới bị lệ thuộc vào BB & ko dứt ra được ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | VIP Càng ngày càng giống bề mặt sao hoả Xem thêm 5 trả lời cũ hơn.
hoangsytaiVIP loveyoumuch_39 đã nói: ↑ Hay quá, trí tưởng tượng phong phú | Sent from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-XÀM-1981 using BlackXàmBerry Authentic | ???????????? VIP hoangsytai đã nói: ↑ Đúng là từ VN lên thẳng sao hỏa @hoangsytai Mừng cho Apple, cơ mà thẩm mỹ cụm cam vẫn thấy gớm như ngày nào ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | ĐẠI BÀNG hoangsytai đã nói: ↑ ???????????? @hoangsytai Cười gì mà cười hả bác.
| Sent from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-XÀM-1981 using BlackXàmBerry Authentic | hoangsytaiVIP loveyoumuch_39 đã nói: ↑ Cười gì mà cười hả bác.
| Sent from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-XÀM-1981 using BlackXàmBerry Authentic | cười vẫn tốt hơn bác ạ Anh Hung Thoi DaiĐẠI BÀNG Giống nhau quá.
CylNguyenĐẠI BÀNG Không upgrade quá nhiều ĐẠI BÀNG 12 này chỉ cần có 5G để nó phổ biến hơn là ăn tiền rồi pond1597VIP Cái cảm biến đó hiện tại đó cũng chỉ là trang bị cho tương lai thôi.
Tôi thấy trên Ipad pro ngoài việc đo đạc.
.thì chả biết làm gì và ứng dụng vafp việc gì thực tiễn.
Dĩ nhiên có app support nhưng toàn là dùng vào việc chuyên môn và phải trả phí hàng tháng.
Iphone 11 pro max vẫn là cỗ máy mạnh mẽ và có thể dùng được 2 năm nữa tốt chán.
Mình cảm thấy càng ngày càng hài lòng và thích nó.
Mặc dù từ note chuyển sang và thú thật vẫn còn bị Note 20 Ultra cám dỗ nhưng sau khi trãi nghiệm thử thì mình thấy cũng thường thôi.
Tính năng vẫn loanh quanh đâu đó.
Camera thì tuyệt đấy nhưng chả ai ôm cái phone để mà chụp hình để ca tụng mãi.
Mình cũng chả thích chụp hình trên phone nhiều.
Chỉ cần đẹp vừa rõ nét để lài tài liệu để note là ok.
Công nghệ thì có mới nhưng chất lượng thì bây giờ các hãng đầy ra.
Nói ra mới nói tui chơi Call off duty với mấy đứa nhỏ trong cty trên Iphone 11 pro max mượt mà với mức settings max.
Còn con note 8 avf 9 thì sau các bảng update của game (máy của tụi nhỏ cho Cty mình) thì nó có hiện tượng lag nhẹ lúc mới và chơi lâu tầm 30 phút là lag mạnh khựng cả khung hình hay nhảy cả frame luôn.

Con Xiaomi mi8 và mimix 2S vẫn trơn tru mượt mà thế mới nhục chứ

Thôi thì an phận để đỡ tốn tiền vậy.
Suy nghĩ vu vơ của cá nhân thôi.
hahahahahahahah Pisces.
Mist Pisces.
MistCAO CẤP pond1597 đã nói: ↑ Cái cảm biến đó hiện tại đó cũng chỉ là trang bị cho tương lai thôi.
Tôi thấy trên Ipad pro ngoài việc đo đạc.
.thì chả biết làm gì và ứng dụng vafp việc gì thực tiễn.
Dĩ nhiên có app support nhưng toàn là dùng vào việc chuyên môn và phải trả phí hàng tháng.
Iphone 11 pro max vẫn là cỗ máy mạnh mẽ và có thể dùng được 2 năm nữa tốt chán.
Mình cảm thấy càng ngày càng hài lòng và thích nó.
Mặc dù từ note chuyển sang và thú thật vẫn còn bị Note 20 Ultra cám dỗ nhưng sau khi trãi nghiệm thử thì mình thấy cũng thường thôi.
Tính năng vẫn loanh quanh đâu đó.
Camera thì tuyệt đấy nhưng chả ai ôm cái phone để mà chụp hình để ca tụng mãi.
Mình cũng chả thích chụp hình trên phone nhiều.
Chỉ cần đẹp vừa rõ nét để lài tài liệu để note là ok.
Công nghệ thì có mới nhưng chất lượng thì bây giờ các hãng đầy ra.
Nói ra mới nói tui chơi Call off duty với mấy đứa nhỏ trong cty trên Iphone 11 pro max mượt mà với mức settings max.
Còn con note 8 avf 9 thì sau các bảng update của game (máy của tụi nhỏ cho Cty mình) thì nó có hiện tượng lag nhẹ lúc mới và chơi lâu tầm 30 phút là lag mạnh khựng cả khung hình hay nhảy cả frame luôn.
Con Xiaomi mi8 và mimix 2S vẫn trơn tru mượt mà thế mới nhục chứ.
Thôi thì an phận để đỡ tốn tiền vậy.
Suy nghĩ vu vơ của cá nhân thôi.
hahahahahahahah @pond1597 em cũng như bác, kiểu có tuổi xong rồi nhận ra là mình cần cái gì đó bền đẹp, có nào dùng thế miễn là nó ngon lành không cần màu mè.
Ngày xưa còn nghịch với cài cắm các kiểu xong dùng iphone cái giờ thành lười và tận hưởng cuộc sống bên ngoài hơn ???? cao1004 CAO CẤP pond1597 đã nói: ↑ Cái cảm biến đó hiện tại đó cũng chỉ là trang bị cho tương lai thôi.
Tôi thấy trên Ipad pro ngoài việc đo đạc.
.thì chả biết làm gì và ứng dụng vafp việc gì thực tiễn.
Dĩ nhiên có app support nhưng toàn là dùng vào việc chuyên môn và phải trả phí hàng tháng.
Iphone 11 pro max vẫn là cỗ máy mạnh mẽ và có thể dùng được 2 năm nữa tốt chán.
Mình cảm thấy càng ngày càng hài lòng và thích nó.
Mặc dù từ note chuyển sang và thú thật vẫn còn bị Note 20 Ultra cám dỗ nhưng sau khi trãi nghiệm thử thì mình thấy cũng thường thôi.
Tính năng vẫn loanh quanh đâu đó.
Camera thì tuyệt đấy nhưng chả ai ôm cái phone để mà chụp hình để ca tụng mãi.
Mình cũng chả thích chụp hình trên phone nhiều.
Chỉ cần đẹp vừa rõ nét để lài tài liệu để note là ok.
Công nghệ thì có mới nhưng chất lượng thì bây giờ các hãng đầy ra.
Nói ra mới nói tui chơi Call off duty với mấy đứa nhỏ trong cty trên Iphone 11 pro max mượt mà với mức settings max.
Còn con note 8 avf 9 thì sau các bảng update của game (máy của tụi nhỏ cho Cty mình) thì nó có hiện tượng lag nhẹ lúc mới và chơi lâu tầm 30 phút là lag mạnh khựng cả khung hình hay nhảy cả frame luôn.
Con Xiaomi mi8 và mimix 2S vẫn trơn tru mượt mà thế mới nhục chứ.
Thôi thì an phận để đỡ tốn tiền vậy.
Suy nghĩ vu vơ của cá nhân thôi.
hahahahahahahah @pond1597 Nói chung mỗi ng 1 nhu cầu Bác ơi.
Giống như mua PC cấu hình cao về có ai dùng hết tất cả chức năng của nó đâu.
Mỗi ng xài 1 mục đích, ng thì chơi game, ng thì làm đồ hoạ, có ng thậm chí chả lgi chỉ cần dùng nhanh và mượt.
Vẫn từng đó tiền mà họ nâng cấp thêm vào mình mất gì đâu.
Mà nhắc đến vụ chụp ảnh, bác rất ít khi chụp nhưng có những ng dùng đthoai hàng ngày để chụp ảnh là chính cơ, ngày đi chụp hàng trăm tấm rồi chỉnh sửa up bán hàng.
nhất là đám chị e hot fb, insta.
Còn về các nhu cầu cơ bản thì kể cả con XS Max giờ vẫn chạy ngon đét, máy iOS thì ít nhất 3 năm đầu ko phải nghĩ.
Phamthanhduy1ĐẠI BÀNG Thiết kế chả cân đối tí nào TÍCH CỰC Can lộ lộ trontu20TÍCH CỰC Cụm cam nhìn như cái bếp từ, thấy gớm Xem thêm 3 trả lời cũ hơn.
hieplpĐẠI BÀNG Jen Minh Tri đã nói: Nhưng nhìn đỡ hơn cụm cam cục bướu đợt này nản nhất là cụm camera.
Nó nhô cao và thô quá.
Jen Minh Tri n.a.v.i.pVIP Akay Nhím đã nói: ↑ Nhìn dày kinh vãi.
Nó phải gần 3mm chứ chả đùa Nhìn SS mới thấy đúng là bọn Appe làm ăn dốt bome bác nhỉ.
Tự nhiên mất công mang cả miếng kính dày đi xong rồi mài với cắt để thành cái gờ liền lạc, vừa mất công, tốn thời gian mà lại vẫn bị chửi.
Làm như SS mới tiết kiệm, chẳng mài cắt gì, lấy nguyên cái cụm đấy dán lên thế là xong, nhanh gọn.
Đã thế SS lại còn biết suy nghĩ cho người dùng, làm cụm cam dày một cục u lên để cho an toàn, không như thằng Apple làm gờ lên có một xíu Jen Minh Tri CAO CẤP Jen Minh Tri đã nói: Nhưng nhìn đỡ hơn cụm cam cục bướu Vãi.
trông kinh dị thật.
Nhìn sang con Pro Max thấy gần như không lồi lên bnhieu luôn ???? phungtai0108ĐẠI BÀNG Jen Minh Tri đã nói: Nhưng nhìn đỡ hơn cụm cam cục bướu Nhìn quả cam thô kinh dị bác ạ hanhanlaotuĐẠI BÀNG đoán là chip mới và pin hơn 11pro max 3h @@.
thay đổi thiết kế có màn hình 67 Xem thêm 2 trả lời cũ hơn.
CAO CẤP hanhanlaotu đã nói: ↑ nó chưa ra mà bác nói như đinh đóng cột ý nhỉ @hanhanlaotu Tôi dùng iPhone từ thời 3g đến giờ, mỗi năm có khi mua 2-3 chiếc.

Tôi chẳng lạ gì chiến lược nâng cấp của Apple

Năm nay đổi thiết kế, màn hình lớn hơn và máy mỏng hơn chút thì chắc chắn pin sẽ ko nâng cấp nhiều.
Bác cừ chờ xem tôi nói đúng ko ???? hanhanlaotuĐẠI BÀNG khanh_hikaru đã nói: ↑ Tôi dùng iPhone từ thời 3g đến giờ, mỗi năm có khi mua 2-3 chiếc.
Tôi chẳng lạ gì chiến lược nâng cấp của Apple.
Năm nay đổi thiết kế, màn hình lớn hơn và máy mỏng hơn chút thì chắc chắn pin sẽ ko nâng cấp nhiều.
Bác cừ chờ xem tôi nói đúng ko ???? E cũng dùng từ ngày 2g.
Nói như bác thì nói làm gì.
Đơn giản như bác nghĩ thì nó ko tồ.
Tại đến giờ CAO CẤP hanhanlaotu đã nói: ↑ E cũng dùng từ ngày 2g.
Nói như bác thì nói làm gì.
Đơn giản như bác nghĩ thì nó ko tồ.
Tại đến giờ @hanhanlaotu Chính vì khôn vậy nó mới tồn tại đến giờ đó ???? Mỗi năm nó sẽ tập trung nâng cấp vào 1-2 trọng tâm chính thôi.
Nâng cấp hết sang năm lấy gì mà nâng.
Đổi thiết kế và 5G đã là cái chính của iPhone 12 r.
hanhanlaotuĐẠI BÀNG khanh_hikaru đã nói: ↑ Chính vì khôn vậy nó mới tồn tại đến giờ đó ???? Mỗi năm nó sẽ tập trung nâng cấp vào 1-2 trọng tâm chính thôi.
Nâng cấp hết sang năm lấy gì mà nâng.
Đổi thiết kế và 5G đã là cái chính của iPhone 12 r.
bạn nói chuyện như trẻ con =)) pond1597VIP Ngoài lề thôi.
Các bác cho hỏi trên S10 bây giờ sao mình gọi Ok google nó không lên nhỉ.
Chỉ lên khi mình đặt Widget của google search ở màn hình chính mà thôi.
Lúc trước nhớ xài con note 8 nhớ là gọi là lên.
Đã làm hướng dẫn kích hoạt theo cách của Google hướng dẫn cũng không được.
Hahahahahahah Cá nhân Hi bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *