Thiếu nữ 13 tuổi nhảy từ lầu 8 chung cư tự tử vì bị mẹ kiểm tra điện thoại

Thiếu nữ 13 tuổi nhảy từ lầu 8 chung cư tự tử vì bị mẹ kiểm tra điện thoại
Ngày 21/11, Khoa cấp cứu của Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM vừa tiếp nhận một bệnh nhi 13 tuổi nhập viện trong tình trạng dập gan vì nhảy từ tầng 8 chung cư xuống.


Thursday January 01, 1970

Từ 1/1/2021: Nhân viên y tế sẽ được nghỉ 2 ngày dịp Quốc khánh 2/9?
Lần đầu tiên tìm ra thuốc tránh thai cho nam giới có tác dụng trong 13 năm
Dược sĩ tư vấn 5 loại thuốc tiêu chảy dùng cho người lớn hiệu quả


Thursday January 01, 1970

Thiếu nữ 13 tuổi nhảy từ lầu 8 chung cư tự tử vì bị mẹ kiểm tra điện thoại 
Được biết, nguyên nhân khiến bé nhảy lầu tự tử là do giận mẹ sau khi bị mẹ kiểm tra điện thoại cá nhân. Hiện sức khỏe của bé đã ổn định.
Giận mẹ kiểm tra điện thoại: Bé gái 13 tuổi nhảy từ lầu 8 chung cư xuống
Trang tin tức y tế mới nhất của các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật câu chuyện về một bé gái nhập viện trong tình trạng dập gan sau khi nhảy từ chung cư xuống. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 21/11 vừa qua. Cụ thể, theo khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhi L.A.Q (Quận 10, TPHCM) được chuyển đến từ Bệnh viện Nhân dân 115 trong tình trạng dập gan.
Được biết, sau khi được các bác sĩ của bệnh viện Nhi Đồng 2 cấp cứu tích cực thì bé Q. đã tỉnh táo, được theo dõi sát và điều trị bảo tồn gan. Bệnh viện cũng cử bác sĩ tâm lý để thăm khám, tư vấn cho bé để cải thiện tinh thần. Hiện tại, các bác sĩ điều trị khẳng định sức khỏe của bệnh nhi đã ổn định.
Sau khi khai thác thông tin với bác sĩ điều trị cho bé Q thì được biết, nguyên nhân khiến bé nhảy lầu tự tử vì biết mẹ kiểm tra điện thoại của mình. Thời gian được xác định vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 20/11. Tuy nhiên, khi rơi từ tầng 8 chung cư xuống đất thì may mắn bé không rơi thẳng trực tiếp xuống mà rớt xuống mái tôn lầu 2, sau đó rơi xuống đụng xe máy rồi mới tiếp đất.
Qua sự việc, Bác sĩ CK.I Phạm Hoàng Minh Khôi, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 cũng cảnh báo các bậc phụ huynh: “Gần đây, bệnh viện tiếp nhận nhiều trẻ bị chấn thương do tự tử. Nguyên nhân thường do trẻ đi chơi về trễ và bị bố mẹ la nên có hành động gây hại cho bản thân”.
Nguồn caodangduochoc.edu.vn
The post Thiếu nữ 13 tuổi nhảy từ lầu 8 chung cư tự tử vì bị mẹ kiểm tra điện thoại appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.


Thursday January 01, 1970