Thi tốt nghiệp THPT 2020 thí sinh được phép mang những gì?

Thi tốt nghiệp THPT 2020 thí sinh được phép mang những gì?
Dự thảo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2020 vừa được Bộ GD-ĐT công bố, trong đó nêu rõ những quy định đối với thí sinh khi được phép mang những gì vào phòng thi.


Thursday January 01, 1970

Công bố đối tượng được xét tuyển thẳng vào đại học năm 2020
Các trường đại học đào tạo ngành Xét nghiệm Y học
Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur năm 2020 là bao nhiêu?


Thursday January 01, 1970

Dự thảo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2020 vừa được Bộ GD-ĐT công bố
Quy định những vật dụng được mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT 2020
Cụ thể theo dự thảo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2020, thí sinh chỉ được mang theo bút viết, bút chì, thước kẻ, thước tính, compa, tẩy; Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí (không có đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác) do Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành;máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ (cụ thể trong hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT hằng năm của Bộ GDĐT); các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin nhưng không thể truyền và nhận được thông tin, tín hiệu hình ảnh, âm thanh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.
Bên cạnh những vật dụng có thể mang vào phòng thi thì cũng là có những vật dùng không thể mang theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2020 bao gồm: bút xoá, giấy than, đồ uống có cồn; vũ khí và chất gây nổ, gây cháy; tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.
Những quy định trong phòng thi tốt nghiệp THPT 2020
Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, thí sinh bắt buộc phải tuân thủ các quy định sau đây trong phòng thi nếu không muốn bị đình chỉ thi:
– Ngồi đúng vị trí có ghi số báo danh của mình. Phải ghi đầy đủ số báo danh và thông tin của thí sinh vào đề thi, giấy thi, Phiếu Trả lời trắc nghiệm (TLTN), giấy nháp trước khi làm bài thi.
– Khi nhận đề thi, phải kiểm tra kỹ số trang và chất lượng các trang in; nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhoè, mờ phải báo cáo ngay với cán bộ coi thi trong phòng thi, chậm nhất 10 phút sau khi phát đề.


Thursday January 01, 1970

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020 buộc phải tuân thủ các quy định trong phòng thi
– Thí sinh không được trao đổi, chép bài của người khác, sử dụng tài liệu trái phép để làm bài thi hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận và làm mất trật tự phòng thi; nếu muốn có ý kiến phải giơ tay để báo cáo cán bộ coi thi, sau khi được phép, thí sinh đứng trình bày công khai với cán bộ coi thi ý kiến của mình.
– Không được đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng, không được viết bằng bút chì, trừ tô các ô trên Phiếu TLTN; chỉ được viết bằng một màu mực (không được dùng mực màu đỏ);
– Thí sinh bảo quản nguyên vẹn, không để người khác lợi dụng bài thi của mình; phải báo cáo ngay cho cán bộ coi thi để xử lý các trường hợp bài thi của mình bị người khác lợi dụng hoặc cố ý can thiệp.
– Khi nộp bài thi tự luận, phải ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và ký xác nhận vào Phiếu thu bài thi; thí sinh không làm được bài cũng phải nộp tờ giấy thi (đối với bài thi tự luận), Phiếu TLTN (đối với bài thi trắc nghiệm).
– Không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm; đối với buổi thi môn tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2/3 thời gian làm bài của buổi thi, phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp trước khi ra khỏi phòng thi.
– Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, phải ngừng làm bài ngay.
– Trong trường hợp đặc biệt, thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi khi được phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của cán bộ giám sát; trường hợp cần cấp cứu, việc ra khỏi phòng thi và khu vực thi của thí sinh do Trưởng Điểm thi quyết định (có sự giám sát của cán bộ công an cho tới khi hết giờ làm bài của buổi thi).
Sau khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Đại học – Cao đẳng trên cả nước. Nếu yêu thích lĩnh vực Y Dược, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo link sau:
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:
 
The post Thi tốt nghiệp THPT 2020 thí sinh được phép mang những gì? appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.