Nhận định, soi kèo Wolfsburg – M’Gladbach, 20h30 ngày 29/09: Bầy sói thỏa cơn đói

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Wolfsburg – M’Gladbach. Trong 6 lần gần nhất tiếp đón M’Gladbach, Wolfsburg đều được đánh giá cao hơn và có tới 5 lần vượt qua tỉ lệ cá độ.


Thursday January 01, 1970

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Wolfsburg – M’Gladbach:
– Wolfsburg không thắng TLCA 3 vòng vừa qua.
– Wolfsburg thắng 12/15 lần gần nhất tiếp đón M’Gladbach.
– Wolfsburg thắng TLCA 5/6 lần gần nhất tiếp đón M’Gladbach.
– Ở 9 trận gần đây giữa hai đội, có tới 7 lần cửa trên thắng TLCA.
– M’Gladbach thua tới 9/13 trận sân khách gần đây.
– M’Gladbach thua TLCA 10/13 lần làm khách trên.
Đội hình dự kiến:


Thursday January 01, 1970

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Wolfsburg – M’Gladbach. Wolfsburg đã không thắng 3 vòng vừa qua, mới nhất là màn chia điểm trên sân của Mainz. Trong khi đó, M’Gladbach có sự chuẩn bị tốt hơn cho cuộc chạm trán Wolfsburg tại vòng 6 diễn ra nhờ thắng lợi 3-1 trước E.Frankfurt hồi giữa tuần.
Đó là chiến thắng thứ 3 từ đầu mùa của M’Gladbach và đều diễn ra trên sân nhà. Nhưng khi phải làm khách, đội bóng chưa biết cách phát tiết sức mạnh và mới chỉ có được 1 điểm sau 2 trận ở mùa giải năm nay. Tính xa hơn, M’Gladbach trong 13 trận sân khách gần đây chỉ thắng được 1 và thua 9.
Khả năng thi đấu ở xứ người có phần hạn chế và khác xa phong độ sân nhà khiến M’Gladbach đối diện nguy cơ tay trắng khi làm khách của Wolfsburg. Quá khứ đã rất nhiều lần chứng M’Gladbach trắng tay tại hang ổ của “Bầy sói”, cụ thể là 12 trong 15 lần làm khách gần đây.
DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Wolfsburg và TÀI)
ĐỨC HẠNH (KSC)
The post Nhận định, soi kèo Wolfsburg – M’Gladbach, 20h30 ngày 29/09: Bầy sói thỏa cơn đói appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970