Lần đầu tiên tìm ra thuốc tránh thai cho nam giới có tác dụng trong 13 năm

 Lần đầu tiên tìm ra thuốc tránh thai cho nam giới có tác dụng trong 13 năm
Thay vì các phương pháp tránh thai thông thường với hiệu quả ngắn hạn thì các nhà khoa học mới đây đã tìm ra dạng mũi tiêm thẳng vào bộ phận sinh dục của nam giới có tác dụng tới 13 năm.


Thursday January 01, 1970

Điều Dưỡng viên giải mã bí ẩn về bình xịt giảm đau thần kỳ trong bóng đá
Danh mục 30 nhóm thuốc kê đơn theo quy định của Bộ Y tế
Bạn có biết: Nhuộm tóc ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?


Thursday January 01, 1970

 Lần đầu tiên tìm ra thuốc tránh thai cho nam giới có tác dụng trong 13 năm
Đây được xem là công trình nghiên cứu được nhiều người quan tâm. Theo đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra loại thuốc tránh thai mới nhất dành cho nam giới và có tác dụng cho tới 13 năm dưới dạng tiêm trực tiếp.
Phát hiện ra thuốc tránh thai mới dành cho nam giới dưới dạng tiêm
Trang tin tức y tế mới nhất của các bạn sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho thấy, nam giới giờ đã có thuốc tránh thai. Thậm chí tác dụng của thuốc lên tới 13 năm, vượt trội hơn hẳn so với các loại thuốc tránh thai phổ biến của phụ nữ. Cụ thể, theo các khoa học thì loại thuốc mới dành cho nam giới có dạng mũi tiêm, tiêm thẳng vào bộ phận sinh dục, tác dụng tránh thai tới 13 năm.
Cụ thể, nghiên cứu mới này đã được công bố trên Hindustan Times của Hội đồng nghiên cứu Y học Ấn Độ cho thấy, các nhà khoa học hoàn thành quá trình thử nghiệm lâm sàng, và cho ra đời thành công biện pháp tránh thai cho nam giới dạng tiêm đầu tiên thế giới. Được biết, các nhà khoa học cho rằng thế hệ thuốc tránh thai này được sáng chế dưới dạng dung dịch giống polymer, được tiêm thẳng vào bộ phận sinh dục của nam giới. Bởi vậy, sau khi sử dụng thuốc thì chúng sẽ có hiệu quả trong việc ngăn chặn tinh trùng “bơi” ra khỏi tinh hoàn. Một mũi tiêm thậm chí có thể tránh thai cho một người đàn ông lên tới 13 năm. Theo thông tin được tiến sĩ RS Sharma, nhà khoa học cao cấp, thành viên của hội đồng nghiên cứu cung cấp, để đưa ra loại thuốc tránh thai lần này, hội đồng phải thực hiện rất nhiều cuộc thử nghiệm kéo dài bao gồm: thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 kéo dài với 303 ứng viên được tuyển dụng. Kết quả, thuốc tránh thai thế hệ mới có tỷ lệ thành công lên tới 97,3%, không có tác dụng phụ. Tin tức cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.


Thursday January 01, 1970

Phát hiện ra thuốc tránh thai mới dành cho nam giới dưới dạng tiêm
Đề xuất sản xuất thuốc tránh thai dạng tiêm cho nam giới đang chờ được xử lý
Theo thông tin từ tiến sĩ Sharma, người thực hiện nghiên cứu thì: “Sản phẩm sẵn sàng. Đây là biện pháp tránh thai dành cho nam dạng tiêm đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi đã trình lên chính phủ và đang chờ được xử lý, cấp phép là có thể sản xuất, phát hành rộng rãi”.
Bên cạnh đó, Tiến sĩ Sharma cũng cho biết thêm, loại thuốc trên ngoài dùng để tránh thai thì không có tác dụng ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như các phương pháp tránh thai hiện tại. Được biết, trước đây cũng đã có không ít các nhà nghiên cứu về thuốc tránh thai dành cho nam, nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất vẫn là phương pháp thắt ống dẫn tinh truyền thống. Khoa học Mỹ từng nghiên cứu về loại thuốc tránh thai tương tự dạng tiêm được vọi là Vasacheel. Tuy nhiên, loại thuốc này chưa được cấp phép và bán ra thị trường. Hi vọng sắp tới loại thuốc tránh thai này sẽ được áp dụng rộng rãi giúp phụ nữ giảm gánh nặng trong việc phòng tránh thai.
Nguồn caodangduochoc.edu.vn tổng hợp
The post Lần đầu tiên tìm ra thuốc tránh thai cho nam giới có tác dụng trong 13 năm appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.