khi các vị khách không còn khả năng chi trả liền bị vợ chồng chủ tiệm ép buộc lên mạng rao bán dâm với cái tên gọi cực “hot” là “cứu Nét”

Sau đó, khi các vị khách không còn khả năng chi trả liền bị vợ chồng chủ tiệm ép buộc lên mạng rao bán dâm với cái tên gọi cực “hot” là “cứu Nét”.


Thursday January 01, 1970

Họ đều là người dân tộc Thái nên tâm lý càng nặng nề theo quan niệm: người phụ nữ không sinh được con là một cái tội khó tha thứ; người đàn ông không có khả năng làm vợ có con được cũng là nỗi nhục rất lớn. Nguyên nhân dẫn tới việc không có con của vợ chồng anh Đại là vì anh không thể làm “chuyện ấy” với vợ được.


Thursday January 01, 1970

Ngày 25/8/2012, Cơ quan điều tra CAQ12 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ Nguyễn Văn Mạnh (SN 1986, ngụ P10, Q.Tân Bình), (SN 1993, ngụ xã Tân Thông Hội, Củ Chi), Nguyễn Trần Huy Trung (SN 1993, ngụ P8, Q.Tân Bình) về hành vi “môi giới mại dâm”.


Thursday January 01, 1970

Nhưng trong cáo trạng, VKSND Tối cao xét thấy hành vi cố ý làm trái của hai bị can đã được khắc phục hậu quả trước khi khởi tố vụ án, số thiệt hại còn lại là hơn 79 triệu đồng chưa đến mức phải hình sự, và cơ quan cũng đã xử lý hành chính, nên quyết định bị can. Đối với bị can thứ ba, tài liệu điều tra đã có đủ căn cứ kết luận không có cố ý làm trái, nên VKSND Tối cao quyết định bị can và yêu cầu cơ quan quản lý phục hồi các quyền lợi hợp pháp (đã bị đình chỉ trong thời gian xảy ra vụ án). Phạm Huyền.

Quán nét: lừa thành con nợ rồi ép bán dâm - 1 Nguyễn Văn Mạnh (giữa) và hai tên đồng bọn Theo hồ sơ điều tra, Mạnh và Nguyễn Thị Thanh Hằng (SN 1989) là hai vợ chồng chủ tiệm Internet 365 tại KP1, P.Tân Thới Nhất, Q12, Tp.

Ngựa quen đường cũ, Quý gọi điện hỏi giá, hẹn gặp và bị 2 anh bắt giữ giao công an. Chủ nhà trọ thành nạn nhân Chị Nguyễn Thị Nguyệt Hoa (SN 1984, ngụ quận 8) kể: “Ba mẹ chồng tôi định cư ở nước ngoài, thấy hoàn cảnh một cặp vợ chồng già, tôi thương tình cho ở trọ, lấy giá tượng trưng.

HCM. Tại đây, từ hơn 3 tháng qua, hằng ngày có nhiều phụ nữ “ăn không ngồi rồi” đến đây chơi game với giá tiền 4.000 đồng/giờ.

Trải qua 13 tháng với một lịch trình nghiêm ngặt, đi học từ 7 rưỡi sáng đến 1 rưỡi chiều rồi đến các lớp học máy tính tại văn phòng của cha mình từ 2 rưỡi chiều đến tận 8 rưỡi tối. Mặc dù học tập căng thẳng và vất vả, cha của Shafay cùng những người thầy hướng dẫn cậu bé cũng không quên rằng cậu bé mới 9 tuổi, do vậy có riêng một khu vực giành cho các trò chơi giải trí mà cậu bé yêu thích như cờ vua, phóng phi tiêu, máy chơi game… Ông Shau cũng cho biết sẽ không ép buộc cậu bé Shafay phải theo một con đường nghệ nghiệp nào trong tương lai mà sẽ tự để cậu bé quyết định theo sở thích của mình.

Dần dà, họ được vợ chồng chủ tiệm đối xử như những vị thượng khách.

Vợ chồng cô còn có cổ phần trong nhiều công ty khác.

Ngoài việc cho thiếu tiền chơi game 24 giờ/ngày, khách còn được chủ tiệm bao luôn việc ăn uống, tiền điện nước sinh hoạt với tổng số tiền là 196.000 đồng/ngày/người.

Căn cứ lời khai của bị hại, các giấy cam kết nhận nợ, thanh toán nợ…, Cơ quan Điều tra kết luận Giám đốc Hương đóng vai trò chính, và chồng là Nguyễn Đức Tiến đóng vai trò đồng phạm, giúp sức cho Hương lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tiền vàng của 1 đơn vị và 9 cá nhân tổng số tiền hơn 9,9 tỷ đồng.

Sau đó, khi các vị khách không còn khả năng chi trả liền bị vợ chồng chủ tiệm ép buộc lên mạng rao bán dâm với cái tên gọi cực “hot” là “cứu Nét”.

Họ đều là người dân tộc Thái nên tâm lý càng nặng nề theo quan niệm: người phụ nữ không sinh được con là một cái tội khó tha thứ; người đàn ông không có khả năng làm vợ có con được cũng là nỗi nhục rất lớn. Nguyên nhân dẫn tới việc không có con của vợ chồng anh Đại là vì anh không thể làm “chuyện ấy” với vợ được.

Trưa 23/8/2012, sau khi nhận được điện thoại “réo hàng” của N.V.B (SN 1962, ngụ TP.Cần Thơ) một khách hàng thân thiết, Hằng lập tức điều con nợ của mình là N.

Do thói quen dùng điện thoại để vào Internet và nhận mail nên cước tháng tiếp theo mới bị tăng gấp vài lần. Trao đổi với VnExpress.net về trường hợp khách hàng phản ánh, đại diện Mobifone cho biết nhà mạng dùng cách nhắn tin thông báo đến thuê bao của mình về việc thay đổi chính sách cước.

và T. cho Nguyễn Mạnh Cường chở đến khách sạn Hương Thu tại KP2, P.Trung Mỹ Tây để bán dâm.

Tại cơ quan công an, hai gái bán dâm đã khai nhận do Nguyễn Thị Hồng Thắm (23 tuổi, ngụ Vĩnh Long, tạm trú tại quận Bình Tân) điện thoại kêu đến khách sạn Hồng Phú bán dâm cho khách thì bị bắt quả tang Từ tháng 11/2007, Thắm từ Vĩnh Long lên TP HCM hoạt động mại dâm.

Toàn bộ số tiền bán dâm 850.000 đồng được giao về cho Hằng để cấn trừ dần vào khoản nợ.

“Chậm nhất là đến ngày 31-5, Sacombank sẽ thu về hơn 1.668 tỉ đồng bao gồm cả vốn và lãi của số tiền đã cho nhóm công ty thuộc gia đình ông Thành vay” – ông Phú nói.Chằng chịt nhóm công ty liên quanĐề cập tính pháp lý và nguyên tắc tín dụng khi Sacombank cho các công ty gia đình ông Thành vay tiền, ông Phú cho rằng các khoản vay này đều có tài sản thế chấp là cổ phiếu, bất động sản, hàng hóa tồn kho, máy móc, nhà xưởng… nhưng chưa chắc đã đầy đủ.Tuy nhiên, Thanh tra NH Nhà nước đã kết luận: Các khoản vay liên quan đến công ty gia đình ông Thành và nhóm công ty liên quan đến Công ty đều trái quy định.

Trong lúc N. và T. đang mua bán dâm đã bị Đội CSĐTTP về TTXH CAQ12 phối hợp với CAP Trung Mỹ Tây kiểm tra bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, hai gái bán dâm đã khai nhận do Nguyễn Thị Hồng Thắm (23 tuổi, ngụ Vĩnh Long, tạm trú tại quận Bình Tân) điện thoại kêu đến khách sạn Hồng Phú bán dâm cho khách thì bị bắt quả tang Từ tháng 11/2007, Thắm từ Vĩnh Long lên TP HCM hoạt động mại dâm.

Ngoài ra, tại tiệm Internet của vợ chồng Hằng còn có người quản lý là Nguyễn Trần Huy Trung, được vợ chồng Mạnh tin tưởng giao việc chở gái đi bán dâm tổng cộng được bảy ngày, được hưởng tiền huê hồng hậu hĩnh.

Cơ quan quản lý muốn nhà đầu tư tin tưởng hơn vào thị trường.

Những lúc Trung và Cường bận việc, Mạnh trực tiếp chở gái đi bán dâm.

Một ly cocktail ẩn giấu sau nó là những kỹ năng, khổ luyện của nghề và cả sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Các kỹ năng cơ bản để làm một ly cocktail là xay (Frozen Margarita), nghiền (Strawberry Mojito), lọc (Mojito), khuấy (Dry Martini), lắc (Pina Colada), vỗ (Passion fruit Mojito), đổ trực tiếp (Long Island Tea), đổ phân tầng (Rainbow), đốt (B52).

Qua kiểm tra, CA còn phát hiện thêm bốn cô gái khác đã bị vợ chồng Mạnh – Hằng dụ dỗ, lôi kéo thành gái mại dâm cho bọn chúng trục lợi.

Đến đầu năm 2008, thấy lượng khách hàng có nhu cầu “vui vẻ” ngày càng nhiều, Thắm đã nảy sinh ý định lập đường dây cung cấp gái mại dâm.  Với gần chục cô gái bán dâm sẵn sàng “đi khách”, mỗi ngày, Thắm môi giới được 3-4 gái cho khách với giá 300.000 đồng và thu được 50.000 đồng mỗi lượt. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra. Đức Quang.

Qua đấu tranh khai thác, vợ chồng Mạnh – Hằng, Trung, Cường đã khai nhận hành vi phạm tội.

Nhưng trong cáo trạng, VKSND Tối cao xét thấy hành vi cố ý làm trái của hai bị can đã được khắc phục hậu quả trước khi khởi tố vụ án, số thiệt hại còn lại là hơn 79 triệu đồng chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự, và cơ quan cũng đã xử lý hành chính, nên quyết định đình chỉ điều tra bị can. Đối với bị can thứ ba, tài liệu điều tra đã có đủ căn cứ kết luận không có hành vi phạm tội cố ý làm trái, nên VKSND Tối cao quyết định đình chỉ điều tra bị can và yêu cầu cơ quan quản lý phục hồi các quyền lợi hợp pháp (đã bị đình chỉ trong thời gian xảy ra vụ án). Phạm Huyền.

Hằng do có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trong khi những người lao động xa quê đang háo hức với chuyến du xuân hồi hương bằng xe máy thì giao thông lại lo “sốt vó” vì ước tính có tới 50.000 chiếc xe máy, không ít xe phải “kẹp 3” vì có con nhỏ, rồng rắn trên đường.

Riêng trường hợp của N.V.B – khách mua dâm và các cô gái bán dâm đều được CAQ12 thông báo về địa phương để quản lý, giáo dục tại chỗ….

Trên thực tế, các trường hợp vi phạm về của các cổ đông nội bộ, cổ đông lớn và người có liên quan thường chỉ bị phát hiện sau đó và cơ quan quản lý ra quyết định xử phạt. Nhiều người cũng đặt dấu hỏi rằng: liệu có phải vì việc giám sát, phát hiện được các giao dịch của các cổ đông nội bộ, cổ đông lớn và người có liên quan tại các Sở đang gặp phải khó khăn? Đại diện Vụ Thanh tra Nhà nước cho biết, vừa qua, Nhà nước cũng đã hoàn thiện lại quy trình phối hợp giám sát, xử lý vi phạm. Việc giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán phải tuân theo quy trình chặt chẽ, theo đó Sở giao dịch chứng khoán là đơn vị giám sát tuyến đầu. Sở giao dịch chứng khoán giám sát giao dịch và công bố thông tin của các cổ đông lớn, cổ đông nội bộ và người có liên quan dựa trên các thông báo, báo cáo kết quả giao dịch mà các đối tượng này đã công bố, các dữ liệu giao dịch tại sở giao dịch chứng khoán và các dữ liệu khác.

Quán nét: lừa thành con nợ rồi ép bán dâm ..

Chiến đã đặt vấn đề ép H phải đi bán dâm nhưng cô kiên quyết phản đối.