Kathy Uyên tham dự buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang “The Game of Shadows – Trò chơi của bóng tối” do nhà thiết kế người Đức gốc Việt Juliane Kunze thực hiện tại TP HCM

Kathy Uyên tham dự buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang “The Game of Shadows - Trò chơi của bóng tối” của nhà thiết kế Juliane Kunze – thương hiệu Gosto tại thành phố HCM vào ngày thứ 6 (22/6).
Ngày 22/6, Kathy Uyên tham dự buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang “The Game of Shadows – Trò chơi của bóng tối” do nhà thiết kế người Đức gốc Việt Juliane Kunze thực hiện tại TP HCM.
Kathy Uyên là nghệ sỹ được nhà thiết kế lựa chọn giới thiệu một số mẫu thiết kế mới của mình trong bộ sưu tập lần này, cô đến từ sớm và thử những bộ đồ do nhà thiết kế lựa chọn cho cô.
Nữ diễn viên được nhà thiết kế lựa chọn giới thiệu một số mẫu trang phục mới.

Bộ sưu tập giới thiệu những mẫu trang phục mới giúp bạn trở nên nổi bật, tự tin sánh đôi cùng đối tác, khách hàng và người…

Là nữ diễn viên, người đẹp vẫn thường xuyên được các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia mời thể hiện các trang phục hay chụp bộ ảnh thời trang mới.
Là nữ diễn viên, người đẹp vẫn thường xuyên được các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia mời thể hiện các trang phục hay chụp ảnh thời trang.

thao-trang-idol-6-1350380387_480x0.jpg

dáng váy peplum
Dáng váy peplum khá phù hợp với vóc dáng của người đẹp.
Tham gia buổi giới thiệu này còn có Top model Thùy Dương, Ca sỹ Thảo trang và đông đảo khách mời là doanh nhân, nghệ sỹ khác.
Tham gia buổi giới thiệu các mẫu thiết kế mới này còn có người đẹp cuộc thi 2011l Thùy Dương.
Thùy Dương cũng được nhà thiết kế ưu ái lựa chọn 1 bộ trang phục đầy cá tính, phù hợp với vẻ mảnh mai của cô.
Thùy Dương được nhà thiết kế chọn bộ váy có phần thân áo phá cách như tấm khăn choàng rộng, phù hợp với vóc người mảnh mai của cô.

thao-trang-idol-13-1350380388_480x0.jpg

Ca sĩ Thảo Trang cũng là một trong khách mời.
Ca sĩ Thảo Trang cũng là một trong những khách mời.
’Mọi
Ngoài đời, ca sĩ nickname “Xấu Lạ” ăn mặc đẹp và cá tính.
Cục trưởng Phạm Xuân Quắc cho biết, của Thứ trưởng Tiến với cơ quan điều tra hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ hợp tác của ông. Từ hôm qua, 21/3, Bộ đã tạm giao công việc ông Tiến đang phụ trách tại Bộ cho một thứ trưởng khác đảm nhận.

Vì vậy, xu hướng thiết kế của cô cũng có chút ảnh hưởng của phương Tây.” border=1 alt=”Trước khi về nước, cô có thời gian làm việc tại Australia.

Cục trưởng Phạm Xuân Quắc cho biết, thời gian làm việc của Thứ trưởng Tiến với cơ quan điều tra hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ hợp tác của ông. Từ hôm qua, 21/3, Bộ Giao thông Vận tải đã tạm giao công việc ông Tiến đang phụ trách tại Bộ cho một thứ trưởng khác đảm nhận.

Vì vậy, xu hướng thiết kế của cô cũng có chút ảnh hưởng của phương Tây.” src=”http://m.f10.img.vnexpress.net/2012/06/24/thao-trang-idol-1-1350380388_480x0.jpg” width=495 height=387>

Trước khi về nước, cô có thời gian làm việc tại Australia.

Cục trưởng Phạm Xuân Quắc cho biết, thời gian làm việc của Thứ trưởng Tiến với cơ quan điều tra hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ hợp tác của ông. Từ hôm qua, 21/3, Bộ Giao thông Vận tải đã tạm giao công việc ông Tiến đang phụ trách tại Bộ cho một thứ trưởng khác đảm nhận.

Vì vậy, xu hướng thiết kế của cô cũng có chút ảnh hưởng của phương Tây.

Thất SơnẢnh: H.A..


Thursday January 01, 1970

Theo giới kinh doanh thời trang, ba yếu tố quan trọng được xem là chìa khoá vàng của Bolzano chính là: Thứ nhất, các kiểu thiết kế đẹp, hợp thời trang, du nhập những xu hướng mode quốc tế thịnh hành nhất vào Việt Nam, cách tân để phù hợp với vóc dáng người tiêu dùng cũng như thời tiết khí hậu trên mọi vùng miền của đất nước.


Thursday January 01, 1970

Kathy Uyên đọ dáng với người đẹp Next Top Model..


Thursday January 01, 1970

Điểm nhấn xẻ cổ sâu càng giúp cô nổi bật khi góp mặt tại sự kiện tối qua. Anh Thư và Minh Hằng gợi cảm cùng sắc trắng Minh Hằng sang trọng và thanh lịch cùng váy dài mang phom dáng áo vest Thiết kế váy ren gợi cảm trên tông trắng giúp Anh Thư đẹp nhẹ nhàng và không kém phần thu hút Anh Thư và Minh Hằng nổi bật tại sự kiện nhờ tông trắng thanh nhã của hai mẫu trang phục Anh Thư có mặt rất sớm tại buổi trao giải của dành cho giới trẻ Váy trắng với cách kết hợp chất liệu vải ren gợi cảm và lụa sang trọng Anh Thư và cựu người mẫu Thúy Hạnh Hà Anh sánh đôi cùng Hồ Trung Dũng tại sự kiện tối qua MC Cao Kỳ Duyên gợi cảm bên chồng Trúc Diễm quyến rũ bên cạnh Kathy Uyên vô cùng gợi cảm.