Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao không?
Bên cạnh địa chỉ, chất lượng đào tạo thì học phí cũng được xem là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm khi lựa chọn đơn vị học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.


Thursday January 01, 1970

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần ở Hà Nội
Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?
Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm?


Thursday January 01, 1970

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao không? 
Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 để tự mình trang bị cho mình một con đường nghề nghiệp chắc chắn và đảm bảo hơn.
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 là gì?
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất dành cho các học viên đã có một văn bằng chuyên ngành bất kỳ từ trình độ Cao đẳng trở lên. Bạn vẫn có thể đi làm mà vẫn đi học để nâng cao trình độ tìm kiếm việc làm và thu nhập ổn định cho mình trong tương lai. Chúng tôi có thể yên tâm khi mang đến cho bạn những chương trình đào tạo tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị cơ sở y tế.
Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như ngưỡng đầu vào từ khi Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội chính thức quản lý và điều chỉnh quy định tuyển sinh của các trường Cao đẳng và Trung cấp từ năm 2019. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm các tiêu chí dưới đây:
–        Tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các khối ngành khác thuộc sức khỏe (thuộc hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đó có thể là các trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm …Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ…hay Đại học Sư phạm đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng .
–        Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có giường bệnh chất lượng.
–        Có thân nhân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học.
–        Có đam mê nghề Điều Dưỡng viên và cố gắng phấn đấu để có thể phục vụ nhân dân và người bệnh chất lượng cao.
Chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.


Thursday January 01, 1970

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 là gì?
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 có cao không?
Năm nay, cùng với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và phù hợp với yêu cầu của nhiều học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chế độ chính sách an sinh giáo dục thực sự ưu đãi và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều học viên hiện nay.
Căn cứ vào quy định của nhà trường thì mức học phí dành cho chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 là 7.200.000 đồng/tháng. Như vậy, điều kiện tuyển sinh và học phí đào tạo rất phù hợp với mong muốn của học sinh. Mức học phí này cũng áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.
Sau khi đáp ứng điều kiện có một văn bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo mẫu thì các học viên đến nộp ở địa chỉ được quy định từ trước.
Nguồn caodangduochoc.edu.vn
The post Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao không? appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.