Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019
Dù bạn tốt nghiệp ngành Kinh tế, Sư phạm hay Ngoại ngữ…thì bạn vẫn có thể trở thành Dược sĩ Cao đẳng nếu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.


Thursday January 01, 1970

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ở đâu tốt?
Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức lương như thế nào?


Thursday January 01, 1970

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 
Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 tất cả các ngành cao đẳng bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh..năm 2019.
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?
Có một văn bằng rồi, đã có công việc ổn định hay đang theo đuổi một công việc khác liên quan đến ngành Dược đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019. Đây là điều kiện phù hợp với nhiều điều kiện đơn giản cơ bản theo quy chế tuyển sinh của nhà trường quy định ngưỡng đầu vào để phù hợp trình độ và yêu cầu của các nhà tuyển dụng.
Các bạn mong muốn được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng các điều kiện như sau:
–        Đã tốt nghiệp từ một trường ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào không bắt buộc trong ngành Dược đều có thể theo học ngành Dược ở hệ Văn bằng 2. Với trường hợp của thí sinh ở trên là tốt nghiệp một trường đại học thuộc khối ngành Kinh tế đủ điều kiện để theo học ngành này kể cả các trình độ Cao đẳng hay Đại học. Ví dụ: Bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Ngoại Ngữ…vv.
–        Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng chương trình học của nhà trường trong suốt thời gian đào tạo và thực hành nghề ở các cơ sở y tế với ngành Dược.
–        Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
–        Đam mê nghề Dược và các công việc bán Dược phẩm và có quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng.
Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.


Thursday January 01, 1970

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?
Thời gian học chương trình này rất linh hoạt có thể là ngoài giờ hành chính hoặc giờ trong 2 ngày cuối tuần như thứ 7, Chủ nhật vừa thuận tiện cho việc đi làm vừa giúp bạn chủ động sắp xếp lịch làm việc. Đây là chương trình học rất thuận tiện cho học viên muốn có thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như các ngành thuộc nhóm Sức khỏe.
Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 cần chuẩn bị ra sao?
Bên cạnh điều kiện xét tuyển thì học viên muốn tham gia học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cò cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như dưới đây:
–        01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
–        02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và Bảng điểm đi kèm.
–        02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
–        01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
–        02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
–        04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
–        Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầy đủ gồm các loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định. Cán bộ tuyển sinh sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và làm hồ sơ nhập học.
Nguồn caodangduochoc.edu.vn
The post Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.