Điều kiện để được mở quầy thuốc tư nhân là gì?

Điều kiện để được mở quầy thuốc tư nhân là gì?
Quầy thuốc tư nhân là mô hình kinh doanh được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, vậy điều kiện để được mở quầy thuốc tư nhân là gì, cần bằng cấp như thế nào?


Thursday January 01, 1970

Muốn mở quầy thuốc tư nhân cần có những giấy tờ gì?
Xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2020 như thế nào?
Dược sĩ Cao đẳng có thể làm việc ở đâu?


Thursday January 01, 1970

Điều kiện để được mở quầy thuốc tư nhân là gì?
Hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm dược phẩm tăng cao để chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu của người dân, hệ thống phân phối thuốc ngày càng rộng mở, đây cũng là cơ hội việc làm cho những người học ngành Dược.
Điều kiện để mở quầy thuốc tư nhân
Một mô hình kinh doanh thuốc phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn đó là quầy thuốc. Theo dược sĩ, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, để được mở quầy thuốc Dược sĩ cần đảm bảo những điều kiện sau:


Thursday January 01, 1970

Có chứng chỉ hành nghề do Sở Y Tế cấp
Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh theo diện doanh nghiệp hoặc kinh doanh cá thể do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp hoặc Ủy Ban Nhân Dân Quận/Huyện cấp.
Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề do Sở Y Tế cấp

Trên đây là một số điều kiện để mở quầy thuốc tư nhân, ngoài ra Dược sĩ cần đảm bảo có bằng cấp chuyên môn phù hợp, cần đảm bảo được các yếu tố cơ sở vật chất, điều kiện kinh doanh, vốn…
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc?
Căn cứ theo Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 thì những người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược và có đủ thời gian thực hành tại cơ sở chuyên môn về thuốc hoàn toàn đủ điều kiện làm chủ quầy thuốc tư nhân.
Nếu mong muốn được mở quầy thuốc tư nhân cũng như có thể phát triển bản thân trong ngành Dược các bạn trẻ tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đây là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hiện nay. Bên cạnh hệ cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2020
Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:
Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 gồm:

02 bản photo công chứng học bạ THPT.
02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
01 bản sao giấy khai sinh.
01 bản photo công chứng CMND.
02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:
 
The post Điều kiện để được mở quầy thuốc tư nhân là gì? appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.