Công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và kiến thức cần có

Công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và kiến thức cần có
Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành HOT hiện nay và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía bạn trẻ. Trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng sẽ giúp bạn thành công nhanh chóng trong tương lai.


Thursday January 01, 1970

Hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội
Hiểu đúng về ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng


Thursday January 01, 1970

 
Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đang là ngành HOT hiện nay
Công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là gì?
Để quá trình học tập, làm việc trở nên thú vị và là động lực để phát triển thay vì áp lực, mệt mỏi thì việc tìm hiểu công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là điều vô cùng quan trọng. Theo giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, công việc của một Kỹ thuật viên trong ngành này bao gồm:


Thursday January 01, 1970

Thực hiện các các kỹ thuật thông thường, chuyên sâu và lượng giá vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho bệnh nhân.
Thực hiện lập kế hoạch điều trị và tiên lượng thời gian phục hồi cho bệnh nhân.
Phối hợp với các kỹ thuật viên phục hồi chức năng khác để thực hiện các kỹ thuật điều trị.
Theo dõi tình hình tiến triển của bệnh nhân theo thời gian cụ thể. Bên cạnh đó có những tác động vào tinh thần người bệnh như động viên, an ủi, hướng dẫn cách điều trị bệnh.
Hướng dẫn người bệnh điều trị bằng các kỹ thuật, đảm bảo an toàn khi thực hiện các quy trình. Các kỹ thuật được thực hiện trong ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng có thể kể đến như nhiệt trị liệu, laser trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp…
Kiểm tra các trang thiết bị y tế trước khi đưa vào điều trị đồng thời quản lý máy móc và báo cáo cho cán bộ quản lý nếu máy móc có vấn đề trong quá trình sử dụng.

Những kiến thức có được sau khi học ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
Đối với sinh viên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nói chung và sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo những kiến thức như:

Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng uy tín

Đào tạo các kiến thức cơ sở và chuyên ngành thông qua các giờ học và thực hành.
Sinh viên trang bị cho mình những kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật công nghệ kết hợp với các kiến thức chuyên môn để vận dụng vào thực tế trong quá trình thực hiện các kỹ thuật điều trị cho người bệnh.
Sinh viên sẽ được các giảng viên truyền đạt kiến thức về các quy tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng các trang thiết bị, nhằm đảm bảo việc thực hiện quy trình và vận hành máy móc diễn ra an toàn. Báo cáo cho cán bộ quản lý nếu máy móc có vấn đề, hỏng hóc.
Trang bị kiến thức về phương pháp luận khoa học trong thực hành kỹ thuật, nghiên cứu khoa học, học tập.
Kiến thức về pháp luật, chính sách về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân để có thể tham gia các hoạt động y tế cộng đồng, từ thiện.
Trang bị kiến thức ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật,… để không chỉ làm việc tại Việt Nam mà còn nâng cao cơ hội làm việc tại nước ngoài sau khi ra trường.
Đào tạo kỹ năng làm việc nhóm, tăng khả năng phối hợp và chia sẻ công việc với đồng nghiệp trong quá trình điều trị cho người bệnh.

Những kiến thức trên được các giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu truyền đạt một cách dễ hiểu nếu bạn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nên thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay hôm nay bằng cách trực tiếp hoặc gián tiếp, hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có cơ hội trúng tuyển cao!
Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:
The post Công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và kiến thức cần có appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.