Cần lựa loại túi hơi lót hàng polypropylene hay túi khí chèn lót giấy kraft

Nên lựa vật liệu túi hơi lót hàng pp woven hay túi khí đệm hàng giấy kraft

Nhiều nhà xưởng khi mới chọn lựa bao khí chèn hàng thường lúng túng không biết là sẽ nên chọn sản phẩm giấy kraft hay polypropylene.
Sau đây bài viết sẽ khái quát so sánh tổng quát để doanh nghiệp có thể sử dụng chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.


Thursday January 01, 1970

Thiết bị của đơn vị có chất liệu gì?

Để lựa đúng bạn cần phải phân loại lô hàng, kiện hàng có thuộc những vật liệu sắc bén không hay có giá trị lớn với dễ bể? Nếu hàng hóa của doanh nghiệp nằm trong nhóm này thì lời khuyên là hãy sử dụng túi hơi chèn lót giấy kraft vì nó sẽ an toàn hơn và dùng được lâu hơn


Thursday January 01, 1970

Bên cạnh đó đối với các tình huống lô hàng thuộc loại mềm như quần áo, đồ ăn hay lô hàng không quá mắc tiền thì có thể tìm mua loại bao khí đệm hàng pp woven.


Thursday January 01, 1970

Bạn dùng nhiều lần hay chỉ dùng duy nhất 1 lần

Với tình huống sản phẩm được xuất đi một chiều, do đó để giảm chi phí công ty có thể sử dụng loại túi hơi pp.

Đối với vị trí bạn là xưởng nhà máy hoặc vận chuyển có tính chất công việc dùng đi dùng lại túi hơi. Thì câu trả lời ở đây chính là túi hơi giấy kraft. Việc giảm chi phí là không hữu dụng vì loại polypropylene yếu hơn giấy kraft rất nhiều và không đáp ứng được tính năng sử dùng nhiều lần so với giấy kraft.

Vì sao túi khí chèn lót giấy kraft lại tốt hơn polypropylene

Kết cấu của cả 2 chủng loại không quá khác nhau. 2 chủng loại đểu có cấu trúc từ nhiều lớp túi khí PA và PE xếp lên nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu chèn hàng mà sản phẩm sẽ có size cũng như số tầng khác nhau. Nhưng nhìn chung thì hầu hết là từ 5 đến 7 lớp.

Với số lượng lớp cao thì khả năng xì khí cũng như độ bền sẽ hiệu quả hơn, công ty khi mua cũng không phải quá lo lắng vì bao khí hoàn toàn đảm bảo được độ chịu lực như nhà sản xuất đưa ra.

Bao khí giấy kraft sẽ sử dụng được nhu cầu công tác nhiều lần do bên ngoài có thêm lớp giấy carton. Lớp carton này có tác dụng rất tốt cho việc củng cố hình dáng của bao khí.
Ngoài ra lớp giấy vàng này cũng hỗ trợ chống trầy xước cũng như ngăn ngừa tác dụng của các loại chất công nghiệp, giúp túi bền bỉ hơn với mọi loại môi trường.

Các lợi thế bao khí lót hàng giấy kraft mang đến

Có khả năng dùng đi dùng lại được lâu dài
Thời gian trữ khí lâu dài
Lớp giấy carton chống thấm chất công nghiệp
Lớp giấy kraft nâuphòng chống trầy xước, giúp túi khí không bị các vật nhọn đâm thủng
Sở hữu van túi hơi to giúp quy trình nén và thoát khí nhanh chóng
Van khí có nắp cũng như có kết cấu chống rò khí hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *