Vụ 7 người tử vong tại Lễ hội âm nhạc do vỡ nội tạng khi dùng ma túy quá liều

Vụ 7 người tử vong tại Lễ hội âm nhạc do vỡ nội tạng khi dùng ma túy quá liều
Mới đây, vụ việc tại Lễ hội âm nhạc tại Công viên nước Hồ Tây có 7 người chết khiến dư luận hoang mang. Nguyên nhân được xác định là nạn nhân dùng ma túy quá liều nên vỡ nội tạng.

Sterling hits out at media coverage of black players
Sunday December 09, 2018

Manchester City's Raheem Sterling posted a message on Instagram criticising the media coverage received by black footballers. Raheem Sterling used social media to criticise the coverage that black players receive in the media after he was berated by Chelsea supporters in Manchester City's 2-0 defeat at Stamford Bridge on Saturday. Chelsea and the Metropolitan Police launched an […]

The post Sterling hits out at media coverage of black players appeared first on 188bet.

Sinh nghề tử nghiệp: Nữ bác sĩ điếc hoàn toàn vì bị lây quai bị từ bệnh nhân
BS Võ Xuân Sơn tâm sự đôi điều về vụ nam thanh niên tử vong do viêm tụy cấp
Phó Giám đốc BV 108 hé lộ về chiếc đàn piano đặc biệt phục vụ bệnh nhân

Caris LeVert injury update: Nets F is ‘in the gym shooting,’ coach Kenny Atkinson says
Monday December 10, 2018

Nets guard Caris LeVert suffered a gruesome leg injury but is already back on the hardwood, his coach told reporters Sunday. Nets forward Caris LeVert suffered a gruesome leg injury in mid-November but he's already back on the hardwood. The Michigan product was having a breakout year until he dislocated his right foot against the Timberwolves. The […]

The post Caris LeVert injury update: Nets F is ‘in the gym shooting,’ coach Kenny Atkinson says appeared first on 188bet.

Vụ 7 người tử vong tại Lễ hội âm nhạc do vỡ nội tạng khi dùng ma túy quá liều
Trước đó, các phương tiện báo chí cũng đã thông tin về việc sử dụng thuốc kích thích quá liều có thể gây tử vong rất nhanh, thậm chí vỡ nội tạng khi la hét quá lớn. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến các nạn nhân trong Lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây đột tử.
Sử dụng ma túy quá liệu và la hét quá lớn có thể gây tử vong vì vỡ nội tạng
Trên tang tin của các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đã thông tin về việc có đến 7 người chết tại Lễ hội âm nhạc vừa qua. Nguyên nhân được xác định là sử dụng ma túy quá liều gây sốc, vỡ nội tạng. Các chuyên gia y tế khuyến cáo nếu người sử dụng chất kích thích nhảy hoặc la hét quá mức, các cơ quan nội tạng sẽ bị tăng áp lực, thậm chí có thể vỡ cả tim, nội tạng khác.
Cũng theo phân tích của TS-BS Tô Thanh Phương, Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, trong trạng thái kích động quá mức tại Lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây đêm 16/9 vừa qua là nguyên nhân sẽ khiến cơ thể đốt cháy hoàn toàn năng lượng. Các nội tạng như tim, gan, thận, phổi sẽ đồng loạt chết, khi đó họ như ngọn nến đốt hết sẽ vụt tắt nên rất nguy hiểm.
Còn trên trang tin dành cho Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng thì BS Tô Thanh Phương cho rằng, những người tham gia trong Lễ hội đó khi chưa sử dụng chất kích thích như ma tuý, bóng cười thì cũng đã vận hết sức trong cơ thể. Bác sĩ nói thêm: “Khi sử dụng chất kích thích sẽ huy động tổng lực các hoạt động trong cơ thể đến khi hết năng lượng”. TS-BS Tô Thanh Phương giải thích, việc dùng chất kích thích quá mức sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nội tạng trong cơ thể, dẫn đến vỡ  hết động mạch, vỡ hết các nội tạng, nguy cơ tử vong cao. Bác sĩ phân tích thêm: “Những trường hợp được cấp cứu nghi do sốc ma tuý tại Lễ hội âm nhạc ở công viên nước Hồ Tây, có những trường hợp cơ thể nạn nhân bị “hoá đá”. Vì vậy, rất khó để cứu sống, bởi họ như ngọn nến phụt cái tắt luôn và giữ nguyên ở tư thế đó”.

Link sopcast Acestream trận Moenchengladbach vs Leverkusen (2h45 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá Đức Dự đoán: 2-1 Kết quả: ? 2h45 ngày 1/11: Moenchengladbach vs Leverkusen Kết quả trận Moenchengladbach vs Leverkusen: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Moenchengladbach vs Leverkusen: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Moenchengladbach vs Leverkusen trước 2h35′ ngày 1/11

Sử dụng ma túy quá liệu và la hét quá lớn có thể gây tử vong vì vỡ nội tạng
Giới trẻ chết vì sử dụng chất kích thích quá liều ngày càng nhiều
Hiện nay, trên thực tế thì việc sử dụng bóng cười hay ma túy tổng hợp để tạo cảm giác hưng phấn, “bay” trong các cuộc hội hè đang là một xu thế của giới trẻ ở nước ta. TS-BS Tô Thanh Phương cảnh báo, nếu giới trẻ cố sử dụng quá mức cho phép khiến cơ thể không chịu được sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến tính mạng, thậm chí nội tạng bị vỡ.
Đó cũng là nguyên nhân khiến cho đêm 16/9, tại Lễ hội âm nhạc mang tên Du hành tới mặt trăng (Trip To The Moon) đã được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây khiến 7 nạn nhân tử vong vì sử dụng chất kích thích quá liều. Hiện tại Bệnh viện Bạch Mai vẫn đang cấp cứu cho 2 bệnh nhân, Bệnh viện E cấp cứu 3 bệnh nhân, tất cả đều trong tình trạng hôn mê sâu, nguy kịch.
Một học viên học Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng thông tin qua báo chí và biết rằng chiều 17/9, công an thành phố Hà Nội cho biết, kết quả xét nghiệm tất cả các nạn nhân đã tử vong và hiện đang được cấp cứu đều dương tính với ma túy. Còn tại hiện trường vụ việc tức là Công viên nước Hồ Tây, nơi diễn ra lễ hội âm nhạc khiến 7 nạn nhân tử vong, cơ quan công an cũng phát hiện nhiều bóng cười, tinh thể trắng nghi là ma túy.
Trang Minh
The post Vụ 7 người tử vong tại Lễ hội âm nhạc do vỡ nội tạng khi dùng ma túy quá liều appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.