Từ 2019, BHXH sẽ không in mới thẻ BHYT, làm sao để khám, chữa bệnh?

Từ 2019, BHXH sẽ không in mới thẻ BHYT, làm sao để khám, chữa bệnh?
Thông tin, cơ quan Bảo hiểm Xã hội sẽ không in mới thẻ BHYT từ ngày 1/1/2019 khiến dư luận đặt câu hỏi, vậy người dân muốn đến bệnh viện để khám, chữa bệnh sẽ như thế nào?

NBA 2K19 MyTeam: Weeks 13 and 14
Wednesday December 19, 2018

Let’s chat Moments cards for a minute. After all, 2K shook up the marketplace this week by doing a 24-hour re-release of every Moments card that has come out this year. So the pink diamond James Harden that 2K released for his 50 point triple double against the Lakers looked, on the surface, to be […]

The post NBA 2K19 MyTeam: Weeks 13 and 14 appeared first on 188bet.

Bộ LĐ- TB & XH đề xuất: Học sinh THCS vẫn được xét tuyển Cao đẳng
Facebook tràn lan thông tin trẻ tím tái vì tiêm vắc xin 5in1 mới
Sốc: Bé trai 7 tuổi ở Nghệ An bị biến dạng khuôn mặt vì chó nhà tấn công

Baroni succeeds sacked Longo at Frosinone
Wednesday December 19, 2018

Marco Baroni has been installed as the successor to Moreno Longo at embattled Serie A club Frosinone. Serie A strugglers Frosinone have appointed Marco Baroni as their new coach after dismissing Moreno Longo on Wednesday. Former Roma and Napoli defender Baroni took over in the immediate aftermath of Longo's removal and will attempt to lead the […]

The post Baroni succeeds sacked Longo at Frosinone appeared first on 188bet.

Từ 2019, BHXH sẽ không in mới thẻ BHYT, làm sao để khám, chữa bệnh?
Để trả lời câu hỏi của nhiều người muốn khám, chữa bệnh mà không có thẻ BHYT mới thì bạn cần biết được cách sử dụng thẻ BHYT năm 2019.
Sẽ không in mới thẻ Bảo hiểm Y tế từ ngày 1/1/2019
Trang tin y tế mới nhất của các bạn sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa tin: Bắt đầu từ ngày 1/1/2019, cơ quan BHXH sẽ không in mới thẻ BHYT cho người dân. Nhiều người lo lắng không có thẻ BHYT thì khi đi khám chữa bệnh ở bệnh viện sẽ như thế nào?
Trước đó, theo thông tin cập nhật từ ngày 1/8/2017, thẻ BHYT mới không ghi cụ thể thời hạn sử dụng như trước đây, mà chỉ ghi giá trị sử dụng từ ngày… Hệ thống quản lý sẽ tiếp tục cập nhật dữ liệu người tham gia, vì thế, không cần phải đổi thẻ từng năm sau khi hết hạn sử dụng như trước đây nữa.
Điều đó có nghĩa là sang đến các năm tiếp theo tới, nếu người đó tiếp tục tham gia BHYT, cơ quan BHXH sẽ chỉ cấp nối tiếp giá trị sử dụng thẻ trong dữ liệu và in danh sách cấp thẻ gửi đơn vị quản lý đối tượng thông tin về giá trị sử dụng mới của thẻ BHYT mà không cần in thẻ mới nữa. Điều này vừa giảm thời gian chờ đợi vừa tiết kiệm chi phí. Để biết giá trị sử dụng thẻ, người tham gia BHYT có thể tra cứu trên Cổng thông tin BHXH Việt Nam theo mã số BHXH ghi trên thẻ; danh sách cấp thẻ lưu tại đơn vị quản lý đối tượng. Bên cạnh đó, thông tin trên trang Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định: Người dân và đơn vị có thể tra cứu trực tuyến các thông tin: Mã số BHXH, cơ quan BHXH, quá trình tham gia, giá trị sử dụng thẻ, đơn vị tham gia BHXH, các điểm thu, đại lý thu… trên Cổng Thông tin điện tử BHXH tại địa chỉ https://baohiemxahoi.gov.vn, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài theo số 1900 96.96.68 để được nhân viên tổng đài tra cứu, giải đáp.

Link sopcast Acestream trận AC Milan vs Genoa (1h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá Ý Dự đoán: 1-1 Kết quả: ? 1h30 ngày 1/11: AC Milan vs Genoa Kết quả trận AC Milan vs Genoa: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận AC Milan vs Genoa: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận AC Milan vs Genoa

Sẽ không in mới thẻ Bảo hiểm Y tế từ ngày 1/1/2019
Những điểm mới khi sử dụng thẻ BHYT năm 2019 là gì?
Trên cơ sở minh bạch thông tin tra cứu thẻ BHYT, người tham gia BHYT có thể chủ động được thời gian, địa điểm để quyết định đăng ký tiếp tục tham gia BHYT cho phù hợp…mà không cần phải đi đâu hay nhờ cơ quan BHXH. Đồng thời, hệ thống dữ liệu thu và cấp thẻ BHYT được cơ quan BHXH cập nhật, quản lý theo mã số BHXH để xác định thời điểm thẻ có giá trị, thời điểm người tham gia đủ 5 năm liên tục nên rất phù hợp với yêu cầu của người sử dụng hiện nay.
Bắt đầu từ năm 2019, người dân tham gia sẽ được cấp thẻ BHYT trong ngày. Đây là điểm mới khi sử dụng năm 2019 so với các năm trước. Bà Mai Hạnh, Phó Trưởng Ban Sổ thẻ (BHXH Việt Nam) khẳng định thêm: Lộ trình đổi thẻ BHYT trong ngày từ 1/1/2019 được hiểu là trong những trường hợp chủ thẻ làm rách nát, mất thẻ BHYT hiện có hoặc đối tượng mới phát sinh. Khi đó, cơ quan BHXH sẽ thực hiện việc cấp lại ngay trong ngày nếu thông tin trong thẻ BHYT đó không có gì thay đổi. Sự việc trên được nhiều người dân tham gia BHYT trên cả nước quan tâm.
Trang Minh
The post Từ 2019, BHXH sẽ không in mới thẻ BHYT, làm sao để khám, chữa bệnh? appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.