Thu hồi thuốc huyết áp có nguyên liệu từ Trung Quốc nguy cơ gây ung thư

Thu hồi thuốc huyết áp có nguyên liệu từ Trung Quốc nguy cơ gây ung thư
Mỹ đang tăng cường tập trung vào chất lượng thuốc để ngăn chặn các tạp chất gây ung thư được tìm thấy trong 3 loại thuốc huyết áp của Trung Quốc – Người đứng đầu Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho biết.

Luís Castro was ‘inclined’ to take Reading job, changes mind, goes for Christmas dinner
Tuesday December 11, 2018

Luís Castro has rejected the chance to take over at Reading, reports O Jogo in their Tuesday edition. It’s a big story for the Portuguese newspaper, and even gets a section on their front page. There’s some surprise that Castro has turned down a much better financial offer than he’d ever get at Vitoria Guimarães, and […]

The post Luís Castro was ‘inclined’ to take Reading job, changes mind, goes for Christmas dinner appeared first on 188bet.

Nhiều bệnh viện tại TP.HCM “KHÓC TIẾNG MÁN” vì không mua được thuốc
Bác sĩ từ chối chữa ung thư hiếm gặp để sinh con qua đời vào sáng 16/11
VÔ ƠN TỘT ĐỘ: Bác sĩ bị người nhà chửi bới dù đã hiến máu cứu sản phụ

AFF Suzuki Cup 2018: No pressure playing in front of Malaysia fans at Bukit Jalil – Vietnam’s Nguyen Cong Phuong
Tuesday December 11, 2018

Vietnam will face Malaysia in the first leg of the AFF Suzuki Cup 2018 final at the Bukit Jalil National Stadium in Kuala Lumpur on Tuesday, but Golden Dragons star Nguyen Cong Phuong thinks there is no added pressure for his team to play in front of the Malaysian fans.  "This is not the first […]

The post AFF Suzuki Cup 2018: No pressure playing in front of Malaysia fans at Bukit Jalil – Vietnam’s Nguyen Cong Phuong appeared first on 188bet.

Thu hồi thuốc huyết áp có nguyên liệu từ Trung Quốc nguy cơ gây ung thư
Ủy viên FDA Scott Gottlieb đã có cuộc trao đổi với tờ USA Today sau khi thu hồi thuốc Valsartan, Irbesartan và Losartan.
Công ty Sandoz Inc. đã thu hồi thuốc Losartan vì nhiễm N-nitrosodiethylamine hoặc NDEA gây ung thư. Losartan là thuốc huyết áp bị thu hồi tiếp thep sau Valsartan và Irbesartan, được xuất xưởng sau ngày 8 tháng 10 và được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Chiết Giang Huahai, Trung Quốc.
Việt Nam cũng cảnh báo và thu hồi thuốc có nguyên liệu không đảm bảo, nguy cơ gây ung thư. Ảnh ST
Một đại diện của Sandoz cho biết: đã phát hiện ra tạp chất trong thành phần thuốc Losartan trong quá trình thử nghiệm định kỳ.
Các quan chức FDA nghi ngờ rằng: các tạp chất này bắt nguồn từ quá trình sản xuất tại Chiết Giang. Nhưng cơ quan này vẫn chưa thể xác minh nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.
Gottlieb cho biết FDA đã tăng cường giám sát các công ty dược phẩm và theo dõi bất kỳ thay đổi nào về kỹ thuật sản xuất của các loại thuốc nhằm ngăn chặn các tạp chất có thể gây hại cho người tiêu dùng.
Bệnh nhân hiện đang dùng các phiên bản của các loại thuốc bị thu hồi được khuyến khích tìm đến dược sĩ hoặc bác sĩ của họ. Ngừng sử dụng thuốc hạ huyết áp đột ngột có thể gây hại nhiều hơn cho bệnh nhân so với nguy cơ ung thư.
Hiện phía công ty bên Chiết Giang đã ngừng cung cấp các loại thuốc bị thu hồi nói trên sang Mỹ.
Nguồn theo báo VietQ.vn – caodangduochoc.edu.vn
The post Thu hồi thuốc huyết áp có nguyên liệu từ Trung Quốc nguy cơ gây ung thư appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.

Làm việc tại Anh ư? Arsene Wenger đã có câu trả lời
Wednesday October 31, 2018

 Phát biểu về khả năng làm việc tại Anh sau thời gian nghỉ ngơi, huấn luyện viên Arsene Wenger đã có câu trả lời. Sau khi kết thúc 22 năm sự nghiệp tại Arsenal, huấn luyện viên Arsene Wenger đang trong thời gian nghỉ ngơi trước khi chuẩn bị cho một thử thách mới. Trong thời gian