Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn cho giới trẻ

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn cho giới trẻ
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm luôn là cơ hội dành cho những bạn trẻ mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm với thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp nhất.

A.J. Allmendinger’s versatile racing career leads him to perfect role as NBC motorsports analyst
Wednesday December 19, 2018

A.J. Allmendinger ended his 2018 NASCAR season with a bunch of unknowns. After 13 seasons in NASCAR, Allmendinger would be out of a permanent ride and while he has had a versatile career in multiple forms of racing, it was uncertain if he would find another full time ride. But as one door closes, another […]

The post A.J. Allmendinger’s versatile racing career leads him to perfect role as NBC motorsports analyst appeared first on 188bet.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội
Cao đẳng Xét nghiệm y tế TP.HCM tuyển sinh năm 2018
Tìm hiểu mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường

Bale matches Ronaldo, Messi with Club World Cup hat-trick
Wednesday December 19, 2018

Real Madrid's Gareth Bale is just the third player to score at three different Club World Cups, joining Cristiano Ronaldo and Lionel Messi. Gareth Bale joined a prestigious group after scoring a brilliant hat-trick for Real Madrid at the Club World Cup on Wednesday. The Wales international squeezed Madrid's opening goal past Kashima Antlers goalkeeper Kwoun Sun-tae shortly […]

The post Bale matches Ronaldo, Messi with Club World Cup hat-trick appeared first on 188bet.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn cho giới trẻ
Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo liên tục tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 ngoài giờ hành chính.
Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tốt không?
Cùng với các hình thức đào tạo khác thì bạn cũng có thể tận dụng sự thuận tiện của hình thức học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, không chỉ từ Trung Cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều Dưỡng, Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược Hà Nội, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Xét nghiệm.
Hiện nay, cùng với các chuyên ngành khác trong ngành Y Dược thì ngành Xét nghiệm tự hào trở thành ngành nghề được nhiều người yêu thích và mong muốn theo học. Cùng với đó bạn có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để tự trau dồi và bổ sung kiến thức cho bản thân. Chưa kể, hiện nay ngành này đang yêu cầu cao về chất lượng và trình độ của Kỹ thuật viên kỹ thuật xét nghiệm ngày càng cao trong xã hội. Vậy nên với bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm. Khi bạn có tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái và đánh giá cao hơn nên có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp chính quy cho sinh viên và thực sự là môi trường đào tạo lý tưởng cho bạn. Khi bạn chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn sẽ có cơ hội để học lên liên thông Đại học sau này.

Muốn ghi 20-30 bàn/mùa, Rashford phải mài sắc mũi kiếm
Wednesday October 31, 2018

 Cựu đội trưởng Bryan Robson của M.U đã lên tiếng kêu gọi Marcus Rashford cải thiện khả năng dứt điểm. Chỉ có thế, tiền đạo trẻ người Anh mới có thể ghi được trên 20 bàn mỗi mùa giải. Ở Ngoại hạng Anh 2018/19, Rashford đã có 7 lần ra sân nhưng anh chỉ 1

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tốt không?
Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang triển khai tuyển sinh liên thông ở các ngành như: Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh có nhu cầu. Chính nhờ điều kiện về đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín, có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng hệ thống bệnh viện và chương trình đào tạo trường và viện để có thể nâng cao chất lượng đào tạo chuyên sâu về tay nghề giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đi làm ngay mà không cần tới sự đào tạo từ các công ty hay các đơn vị tuyển dụng.
Cùng với kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi đã giúp cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành môi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với hệ Cao đẳng, Liên thông, văn bằng 2 ngành Y dược trên cả nước. Theo đó, bên cạnh Xét nghiệm nhà trường còn tự hào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng…. tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2019
Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo học bạn có thể theo học học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học 2 ngày T7 & CN, ngoài giờ hành chính nên học viên vừa có thể đi làm vừa có thể học.
Thời gian đào tạo chỉ là 1,5 năm hợp với điều kiện và mong muốn của học viên theo học chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Nguồn caodangduochoc.edu.vn
The post Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn cho giới trẻ appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.