Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính
Nhằm tạo điều kiện cho các học viên vừa học vừa làm, đảm bảo thu nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào buổi tối.

Watch: Malaysia level as Safawi Rasid blasts in free kick vs Vietnam in AFF Suzuki Cup 2018 final
Tuesday December 11, 2018

Malaysia were trailing Vietnam 2-1 in the first leg of the AFF Suzuki Cup 2018 final at the Bukit Jalil National Stadium in Kuala Lumpur on Tuesday. With less than 30 minutes to go, Malaysia needed a goal badly to get back in the tie and it was delivered by their young star Safawi Rasid […]

The post Watch: Malaysia level as Safawi Rasid blasts in free kick vs Vietnam in AFF Suzuki Cup 2018 final appeared first on 188bet.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa Hà Nội
Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?
Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm?

5 best MMA fighters from Malaysia
Tuesday December 11, 2018

Mixed martial arts in Southeast Asia is really starting to pick up, to the point where stars are starting to emerge from every single country in the region. Some are, of course, much better than others, but on the whole, it's an exciting time to be an MMA fan over there. In particular, we're intrigued […]

The post 5 best MMA fighters from Malaysia appeared first on 188bet.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính
Đây cũng là thắc mắc của nhiều học viên đang có ý định tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài giờ hành chính. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin phép được giải đáp như sau:
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài giờ hành chính thu hút học viên
Theo thống kê đến năm 2020, Việt Nam cần đến hơn 200 nghìn Điều Dưỡng viên để phục vụ cho công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cho nhân dân tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Ngay tại các nước khác trên thế giới như Đức, Nhật, Mỹ…cũng đang rất cần nhân lực Điều Dưỡng viên chứ không chỉ ở nước ta. Bên cạnh các việc làm dành cho sinh viên theo học Liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện tốt về đầu ra và cơ hội việc làm thì với sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cũng sẽ được giúp đỡ rất nhiều sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Đây là cơ hội rất tốt cho các học viên muốn theo đuổi ước mơ trở thành Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp, giỏi lý thuyết, vững tay nghề và chăm sóc người bệnh bằng cái tâm của mình.
Vậy nên hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm lớp buổi tối để học viên theo học được thuận lợi và đảm bảo thời gian đào tạo. Những học viên vừa học vừa có thể đảm bảo công việc hành chính, ổn định thu nhập.
Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học vào thời gian nào?
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành thông báo và tuyển sinh với chương trình đào tạo thuận lợi, chi tiết như sau:

Link sopcast Acestream trận Atalanta vs Parma (20h00 ngày 27/10)
Saturday October 27, 2018

 Thứ bảy (27/10): bóng đá Ý Dự đoán: 1-2 Kết quả: ? 20h00 ngày 27/10: Atalanta vs Parma Kết quả trận Atalanta vs Parma: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Atalanta vs Parma: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Atalanta vs Parma trước 19h45′ ngày 27/10

Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối bạn có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Nếu bạn không thể tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và Chủ nhật.

Vì thế, bạn có thể yên tâm đăng ký theo học để vừa đảm bảo công việc hiện tại, có mức thu nhập vừa theo học thêm được một lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng như nguyện vọng.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học vào thời gian nào?
Để đáp ứng được điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu. Đó chính là tất cả các học viên đã tốt nghiệp và có ít nhất 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên. Không bắt buộc ở Cao đẳng Điều Dưỡng mà ở một ngành bất kỳ khác đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
Bạn có thể học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…hoặc Đại học kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ…đều có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng nếu có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với ngành Điều Dưỡng. Bởi vậy, cơ hội theo học ngành này của các học viên là rất lớn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học.
Sau thời gian học và đáp ứng yêu cầu về chất lượng đào tạo thì nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều Dưỡng cho bạn để bạn có thể tự tin làm việc và thực hiện dự định của mình.
Để có thể trở thành sinh viên của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bạn cớ thể đến trường để đăng ký học từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính.
Nguồn caodangduochoc.edu.vn
The post Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.