Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?
Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là con đường đơn giản nhất để học viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng, Đại học có thể trở thành Kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các cơ sở khám, chữa bệnh.

Tottenham’s Pochettino won’t make career choice that will ‘betray himself, family, children’
Tuesday December 11, 2018

Tottenham Hotspur are all over the Spanish sport media on Tuesday, and that’s because the club face Barcelona this evening. Much of the Spanish reporting has revolved around Barca needing to approach the match with pride and integrity, not wanting to lose their long standing Camp Nou unbeaten Champions League run. Otherwise, the game doesn’t […]

The post Tottenham’s Pochettino won’t make career choice that will ‘betray himself, family, children’ appeared first on 188bet.

Tìm hiểu mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường
Hướng dẫn quá trình làm thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề Xét nghiệm Y khoa
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Reports: Chelsea set to wrap up deal for first January signing
Tuesday December 11, 2018

Chelsea have started the 2018/19 season well under new head coach Maurizio Sarri. However, two losses in their last four games have unravelled the Blues to an extent. And so, it has become clear that the Italian will require some reinforcements if he is to succeed at the London club. Luckily, he might be getting […]

The post Reports: Chelsea set to wrap up deal for first January signing appeared first on 188bet.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?
Chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và mang đến cho học viên yêu thích ngành Xét nghiệm có cơ hội được học ngành nghề mà mình yêu thích. Đó chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 với hồ sơ đơn giản.
Học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện gì?
Y tế trong cuộc sống không chỉ đóng vai trò quan trọng trong xã hội mà còn là phương tiện để chăm sóc sức khỏe con người. Nhất là trong bối cảnh khi điều kiện kinh tế được đầy đủ hơn thì người ta càng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Hiện nay, các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh cần một lực lượng kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cũng vì thế. Và đó cũng điều kiện để các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2019 sẽ có công việc và thu nhập ổn định.
Nhiều người đã công việc và tốt nghiệp từ một văn bằng nhưng vẫn muốn học ngành này đều có thể học chuyển đổi ngành Xét nghiệm hoặc liên thông. Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với tất cả các thí sinh trên cả nước với các điều kiện cơ bản.
Điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các điều kiện dưới đây:

Link sopcast Acestream trận Marseille vs Lazio (2h00 ngày 26/10)
Thursday October 25, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 25, 2018 Thứ năm (25/10): cup châu Âu 2h00 ngày 26/10: Marseille vs Lazio Kết quả trận Marseille vs Lazio: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây)+ Link sopcast trận Marseille vs Lazio:…(Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Marseille vs Lazio trước 1h45′ ngày 26/10 và cập

Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của nhà trường.
Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giảnh như trên bạn đã có thể đăng ký xét tuyển để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện gì?
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần những gì?
Để bạn có thể đủ điều kiện để trở thành sinh viên của nhà trường thì ngoài các điều kiện trên đây thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường:

Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.
02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…
02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng) từ các cơ quan chính quyền.
01 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Xét nghiệm thì nhà trường còn đào tạo Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ Sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng…chất lượng cao.
Nguồn caodangduochoc.edu.vn
The post Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì? appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.