Gia đình bệnh nhân tiếp khiếu khi Viện KSND Bình Dương bác đơn khiếu nại

Gia đình bệnh nhân tiếp khiếu khi Viện KSND Bình Dương bác đơn khiếu nại
Liên quan đến cái chết của cháu Lê Đình Chinh (13 tuổi, con trai ông Lê Đình Trọng), ngày 30/9, gia đình bệnh nhân đã nhận được quyết định Viện KSND Bình Dương bác đơn khiếu nại.

Sterling hits out at media coverage of black players
Sunday December 09, 2018

Manchester City's Raheem Sterling posted a message on Instagram criticising the media coverage received by black footballers. Raheem Sterling used social media to criticise the coverage that black players receive in the media after he was berated by Chelsea supporters in Manchester City's 2-0 defeat at Stamford Bridge on Saturday. Chelsea and the Metropolitan Police launched an […]

The post Sterling hits out at media coverage of black players appeared first on 188bet.

Châm ngôn của người học Y: Ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương, Ế bình thường!
Quốc tang Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười: Không tổ chức giải trí công cộng
Kiên Giang: Đang khỏe mạnh, sản phụ đột ngột nguy kịch, thai nhi tử vong

Ahead of AFF Suzuki Cup 2018 final, Vietnam defeat Malaysia in AFC U-20 Futsal Qualifier
Sunday December 09, 2018

Two days before the AFF Suzuki Cup 2018 final clash between Malaysia and Vietnam, the two countries have just met in the AFC U-20 Futsal Qualifier which Vietnam won by two goals to one. Though it may be a closely fought encounter, with a slim margin separating the two sides after the final whistle, the […]

The post Ahead of AFF Suzuki Cup 2018 final, Vietnam defeat Malaysia in AFC U-20 Futsal Qualifier appeared first on 188bet.

Gia đình bệnh nhân tiếp khiếu khi Viện KSND Bình Dương bác đơn khiếu nại
Tiếp đó, sau khi Viện KSND tỉnh bác đơn khiếu nại, gia đình ông Trọng đã tiếp tục làm đơn gửi Viện trưởng Viện KSND Tối cao để khiếu nại quyết định giải quyết khiếu nại của Viện KSND tỉnh vì cho rằng cách giải quyết nêu trên của Viện KSND tỉnh Bình Dương là không thỏa đáng.
Viện KSND tỉnh Bình Dương bác đơn khiếu nại của gia đình bệnh nhân
 Ngày 30/9, trao đổi với PV Báo Thanh tra, ông Lê Đình Trọng cho biết, gia đình vừa mới nhận được quyết định giải quyết khiếu nại của Viện KSND tỉnh Bình Dương liên quan quan đến cái chết của cháu Lê Đình Chinh (13 tuổi, con trai ông Trọng).
Tại Quyết định giải quyết khiếu nại số 652/QĐ-VKS-P12 ngày 14/9/2018, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Dương đã quyết định bác đơn khiếu nại của ông Lê Đình Trọng đối với Quyết định giải quyết khiếu nại số 12/QĐ-VKS-KT ngày 12/10/2017 của Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Giáo.
Theo Quyết định số 652/QĐ-VKS-P12 nêu trên thì, sau khi nghiên cứu toàn bộ hồ sơ vụ việc cùng với kết luận của Hội đồng chuyên môn (HĐCM) – Bộ Y tế, Viện KSND tỉnh cho rằng: Theo kết luận của HĐCM – Bộ Y tế thì mặc dù bác sỹ Nguyễn Giang Nam có một số vi phạm trong quá trình điều trị, chuyển viện nhưng hành vi vi phạm này không phải là nguyên nhân gây tử vong cho bệnh nhi Lê Đình Chinh. Việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Giáo kết luận hành vi của bác sĩ Nam không có dấu hiệu tội phạm, không khởi tố vụ án hình sự và Viện KSND huyện Phú Giáo không chấp nhận khiếu nại của ông Trọng là có căn cứ. Do đó, nội dung khiếu nại của ông Trọng đối với Quyết định giải quyết khiếu nại số 12/QĐ-VKS-KT ngày 12/10/2017 của Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Giáo là không có cơ sở.
Được biết, mới đây gia đình ông Trọng đã tiếp tục làm đơn gửi Viện trưởng Viện KSND Tối cao để khiếu nại quyết định giải quyết khiếu nại của Viện KSND tỉnh vì cho rằng cách giải quyết nêu trên của Viện KSND tỉnh là không thỏa đáng…
Bộ Y tế khẳng định Trung tâm y tế huyện Phú Giáo làm đúng quy trình
Trước đó, Ngày 5/4/2018, kết luận của HĐCM Bộ Y tế đã chỉ ra, quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhi Lê Đình Chinh tại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo đã nhận định, chẩn đoán sốt xuất huyết Dengue là đúng, xử trí phù hợp với hướng dẫn chẩn đoán của Bộ Y tế trong giai đoạn đầu của bệnh.
Tuy nhiên, HĐCM Bộ Y tế xác định, khi bệnh nhân tiến triển nặng nhưng do trình độ chuyên môn hạn chế (bác sĩ Nguyễn Giang Nam, người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Chinh là bác sĩ đa khoa, chưa có kinh nghiệm trong điều trị sốt xuất huyết) nên chưa chẩn đoán được sốt xuất huyết Dengue có dấu hiệu cảnh báo, do vậy không tiên lượng được nên chưa có chỉ định theo dõi, điều trị phù hợp bệnh trong giai đoạn này.
HĐCM Bộ Y tế cũng kết luận, việc chuyển bệnh nhân trong tình trạng co giật là không an toàn, không đúng theo quy định của Quy chế cấp cứu. Không kiên quyết xử lý cấp cứu co giật (mặc dù gia đình người bệnh không đồng ý nhưng bác sĩ trực vẫn phải kiên quyết yêu cầu gia đình để người bệnh ở lại Trung tâm để cấp cứu, gọi báo cáo lãnh đạo Trung tâm xin hỗ trợ và lập biên bản hội chẩn có ý kiến của Lãnh đạo Trung tâm và ý kiến xác nhận của gia đình).
Bên cạnh đó, HĐCM Bộ Y tế cho rằng, việc chuyển viện bệnh nhân thiếu kỹ năng, không đặt đường truyền tĩnh mạch, chuyển người bệnh đang trong tình trạng co giật, thiếu kỹ năng tiếp xúc với gia đình người bệnh trong những tình huống người bệnh diễn biến ở giai đoạn nặng.
Từ khi vụ việc xảy ra đến nay, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng – Kỷ luật Trung tâm y tế huyện Phú Giáo mới xử lý bác sĩ Nguyễn Giang Nam bằng hình thức cảnh cáo, đồng thời điều chuyển công tác, không được khám chữa bệnh, cắt thi đua, khen thưởng, cắt toàn bộ các khoản tiền tăng thu nhập, lễ tết của đơn vị trong 1 năm, ngưng thời gian nâng bậc lương. Tuy nhiên, trước những xử lý trên vẫn không thể khiến gia đình ông Trọng giảm bức xúc, ngược lại quyết tâm đi đến cùng sự việc.
Nguồn theo Báo thanh tra – caodangduochoc.edu.vn
The post Gia đình bệnh nhân tiếp khiếu khi Viện KSND Bình Dương bác đơn khiếu nại appeared first on Cao đẳng Dược Hà Nội.

Link sopcast Acestream trận Hoffenheim vs VfB Stuttgart (23h30 ngày 27/10)
Friday October 26, 2018

 Thứ bảy (27/10): bóng đá Đức Dự đoán: 1-2 Kết quả: ? 23h30 ngày 27/10: Hoffenheim vs VfB Stuttgart Kết quả trận Hoffenheim vs VfB Stuttgart: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Hoffenheim vs VfB Stuttgart: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Hoffenheim vs VfB Stuttgart